Cách chọn màu cặp xách da bò cho anh chàng yêu thích phong cách vintage

Vintage một từ chung chung để chỉ một cái gì đó từ quá khứ có giá trị chất lượng cao và lâu dài. Bạn là một chàng trai yêu thích phong cách vintage? Bạn hướng đến những gì cổ điển nhưng vẫn không muốn mất đi nét trẻ trung, hiện đại của mình? Một chiếc cặp xách da bò phù hợp với phong cách vintage yêu thích của chính mình là điều bạn đang quan tâm? Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Chọn cặp xách cho người da trắng

Để lựa chọn chiếc cặp xách da bò đẹp đòi hỏi người mua phải chú ý đến nhiều yếu tố, bên cạnh chất liệu, mẫu mã thì một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự lựa chọn đúng đắn đó chính là màu sắc của chiếc cặp. Quả không sai khi nói rằng màu sắc chiếm 50% trong việc quyết định vẻ đẹp cũng như giá trị của chiếc cặp da.

Màu sắc của chiếc cặp xách da phải được chọn sao cho thật hài hòa, tương xứng với màu da thì khi kết hợp mới làm bạn nổi bật và ấn tượng.

Với những người da trắng, lại yêu thích phong cách vintage, thì chiếc cặp xách da bò với các tông màu tương phản với màu da như nâu đậm, xám tro…. Sẽ tăng thêm vẻ nam tính và khiến người đối diện có cảm giác bạn là một người đàn ông từng trải.

cap-xach-2

Màu sắc là yếu tố tạo nên chiếc cặp xách da đẹp

Chọn cặp xách cho người da ngăm

Người ta thường nghĩ rằng sở hữu làn da nâu là bất lợi, thực tế hoàn toàn không phải vậy đâu nhé! Làn da nâu luôn có tiếng nói và sức hút riêng của mình bởi sự khỏe khắn, hoang dã. 

Là một chàng trai da nâu, bạn vẫn có thể hoàn toàn tự tin để chọn lựa cho mình một chiếc cặp xách da bò phù hợp. Những chiếc cặp xách với tông màu hơi sáng một chút như màu vàng đồng….. vừa dễ dàng chinh phục các loại trang phục, vừa giúp nâng tông da của bạn lên.

Hay một chiếc cặp xách màu đen, thì đây chính là sự lựa chọn khá an toàn, bởi màu đen rất dễ dàng để phối với các trang phục và phụ kiện khác, bên cạnh đó màu đen cũng sẽ khiến bạn trông bí ẩn hơn.

cap-xach-3

Chàng trai da ngăm đầy bí ẩn bên cạnh chiếc cặp xách da bò tinh tế

Nếu bạn đam mê phong cách vintage thì chắc hẳn bạn yêu thích những nét đẹp cổ điển, mang âm hưởng cổ xưa. Trang phục bạn chọn sẽ có hơi hướng của thời gian nhiều hơn, chính vì thế phụ kiện đi kèm cũng là một yếu tố quyết định tạo nên phong cách của bạn.

Người ta nói đẹp nhất không bằng phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Lazio qua website https://lazio.vn để được tư vấn những mẫu cặp xách da bò phù hợp với bản thân cũng như phong cách mình hướng đến nhất nhé!

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio