Cách Bảo Quản Hiệu Quả Dành Cho Túi Da Nam

Những mẫu thời trang túi xách da hiện nay không còn dành chủ yếu cho phái đẹp nữa mà bên cạnh đó còn dành cho phái nam sử dụng. Những chiếc túi da cho đấng mày râu ra đời ngày càng nhiều sản phẩm mang nhiều phong cách sang trọng, lịch lãm,… Khi sở hữu một chiếc túi da cao cấp ai cũng sẽ muốn gìn giữ chúng để xài được lâu dài nhưng ít ai biết được cách bảo quản làm sao cho hiệu quả nhất. lazio.vn xin chia sẻ một bí quyết để bạn có thể bảo quản túi da của mình.

1. Dùng dung dịch làm sạch đồ da :

Trên thị trường bây giờ rất nhiều loại dung dịch làm sạch đồ da. Do đó việc lựa chọn dung dịch tốt mà không phá hủy kết cấu da là rất quan trọng. Trước khi sử dụng chúng ta phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cho hiệu quả. Chú ý trước khi dùng dung dịch làm sạch đồ da bạn nên sử dụng qua chất đệm : dầu gội đầu, sữa tắm hoặc xà bông kèm theo 1 chiếc giẻ mềm để vệ sinh trước những vết bẩn, ố lâu ngày. Sau đó mới sử dụng dung dịch làm sạch đồ da như thế mới hiệu quả.

2. Không để quá nhiều vật dụng trong túi xách da:

Dù biết tuí xách da nam có khả năng đàn hồi tốt. Tuy nhiên cái gì cũng có mức của nó. Bạn nên chú ý kiểm soát trọng lượng của các vật dụng trong túi xách da. Đừng bao giờ treo túi xách da có nhiều đồ khi không cần thiết bởi vì nó sẽ làm rạn nứt da, có thể làm đứt quay túi .

3. Đảm bảo túi xách da luôn trong môi trường khô ráo:

Kẻ thù số một của da là nước. Nước hay hơi nước đều sẽ phá hủy kết cấu của da. Nước sẽ làm bong, tróc da. Nên bạn tuyệt đối để nơi thoáng mát để giữ gìn chất lượng túi xách da nam ở mức tốt nhất.

4. Đặt hay treo túi xách da cho hợp lý:

Không nên để hay vứt túi xách da nam ở những bề mặt sần hay ráp, da dễ bị tổn thương khi cọ sát bởi các bề mặt gồ ghề. Bạn nên treo túi xách da khi đã bỏ các vật dụng ra trên các móc treo. Hãy đặt nó lên các giá, kệ để đồ cho hợp lý.

Kết luận:

Mong sau khi đọc xong những mẹo bảo quản túi xách da của lazio.vn các bạn sẽ có được thêm nhiều kiến thức và biết cách gìn giữ đồ của mình.