Các chàng thể hiện mình qua túi da handmade, tại sao không?

Túi da handmade càng ngày càng được yêu thích, không chỉ bởi giá cả mềm hơn so với những nhãn hàng lớn mà chiếc túi da handmade vì được làm thủ công nên một kiểu dáng tung ra thị trường thường với số lượng rất ít khiến cho chiếc túi trở nên đặc biệt hơn. Ngoài ra một chiếc túi da handmade còn là thành quả của quá trình lao động sáng tạo, tỉ mỉ và miệt mài nên thể hiện giá trị cao không chỉ về mặt nghệ thuật mà còn là đẳng cấp so với những mặt hàng giả da thông thường.

Túi da handmade bền bỉ

Những chiếc túi da handmade được làm từ da thật, là tâm huyết của một người nghệ nhân nên được liệu chọn chất liệu vô cùng kỹ càng. Vì thế mà tuổi thọ của chúng rất dài, không chỉ bền mà còn lưu giữ vẻ ngoài như mới mua lần đầu dù đã trải qua một khoảng thời gian trải mưa nắng. Đây là một lựa chọn xứng đáng hơn rất nhiều so với những mẫu túi giả da của những thương hiệu Trung Quốc không rõ đang trôi nổi trên thị trường, chất lượng đôi khi chỉ có thể kéo dài 1 – 2 năm mà giá thành đôi khi còn nhỉnh hơn cả những chiếc túi da thật handmade. Ngoài ra với da thật, càng dùng thường sẽ càng bóng, nếu người sử dụng biết cách chăm sóc thì chiếc túi da sau một thời gian sẽ dụng sẽ còn mềm mại và đẹp hơn ban đầu.

handmade-2

Túi da handmade có chất da bóng đẹp

Túi da handmade với giá trị tinh thần cao

Túi da handmade để hoàn thiện phải qua nhiều công đoạn cầu kỳ, để có một sản phẩm thời gian thực hiện thường kéo dài hàng chục tiếng. Điều đó tạo nên giá trị không chỉ vật chất mà còn là tinh thần. Ngoài ra túi da handmade còn thể hiện tính cá nhân, mồ hôi của từng người chủ khi thấm vào chiếc túi sẽ làm túi đổi màu đần, và màu đó thay đổi tuỳ cá nhân, điều đó tạo nên sự gắn bó mật thiết giữa các chàng trai và túi xách của mình. Điều này chính là điều khiến biết bao người đàn ông trở thành tín đồ của đồ da thuộc. 

handmade-3

Túi da handmade cho chàng trai vẻ phong trần

Túi da handmade ít lỗi

Vì cả quá trình là tâm huyết của nghệ nhân, từng đường kim mũi chỉ đều là may tay, vì thế họ rất có trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra, các khâu đều rất cẩn thận. Nên việc sản phẩm xuất hiện lỗi hầu như là không có. Ngoài ra kinh nghiệm xử lý da thuộc được thực hiện tự những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực khiến chiếc túi khi hoàn thành rất đẹp mắt. 

Nếu bạn là một chàng trai mong muốn tìm cho mình một chiếc túi da handmade gắn bó lâu dài hay là các chị em muốn tìm cho chồng hay người yêu một món quà vừa hữu ích lại vừa có nhiều giá trị tinh thần thì túi da handmade là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Để lựa chọn trên nhiều mẫu đa dạng, bạn có thể tham khảo thêm tại trang web của nhãn hàng Lazio – thời trang đồ da dành cho các quý ông.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000