Bí quyết phối đồ với túi đeo chéo nam

Túi đeo chéo nam vật dụng được rất nhiều anh chàng yêu thích sử dụng với sự tiện dụng cũng như kiểu dáng gọn gàng mình. Dù chỉ là một phụ kiện nhưng nếu không biết cách phối với trang phục sao cho phù hợp rất có thể sẽ khiến chàng mất điểm trong mắt người đối diện. Cùng tìm hiểu một số cách phối đồ đẹp với túi đeo chéo.

Phối túi đeo chéo nam với áo thun, quần jean

Áo thun và quần jean là sét đồ đã quá quen thuộc và tiện dụng với mọi chàng trai. Trong bộ trang phục này thường mang đến cho anh chàng một vẻ ngoài khỏe mạnh và năng động.

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp phụ kiện là một chiếc túi da đeo chéo để có thể đựng những đồ dùng như ipad, mắt kính…

Áo sơ mi kết hợp quần ngố cùng túi da đeo chéo

Trong những buổi hẹn hò, gặp mặt bạn bè nhiều anh chàng thích sự thoải mái, năng động. Rất đơn giản chàng chỉ cần kết hợp sét đồ áo sơ mi, quần ngố cùng túi đeo chéo nam là có thể tự tin xuất hiện ở bất cứ đâu.

Những Điều Về Túi Da Nam Mà Người Bán Luôn “Lờ” Đi

Áo thun, áo khoác mỏng, quần jean và túi đeo chéo

Dành cho những anh chàng yêu thích phong cách Hàn Quốc. Hình ảnh bạn xuất hiện với sét trang phục quần jean, áo thun khoác trên mình một chiếc áo khoác mỏng và đeo túi da sẽ mang đến một sức hút kỳ lạ đối với người đối diện. Nói không ngoa bạn còn có thể trở thành một hotboy thực thụ với sự kết hợp này.

Áo sơ mi, quần tây và túi da đeo chéo

Dành cho những anh chàng làm việc trong môi trường công sở thường xuyên phải mặc áo sơ mi cùng quần tây khi đi làm. Những chiếc cặp da nam đã là hình ảnh quen thuộc gắn với bạn. Hãy làm mới mình vào một ngày đẹp trời nào đó trong hình ảnh chiếc túi da đeo chéo cá tính.

Kết hợp một chiếc túi có phần trẻ trung với trang phục nghiêm túc sẽ mang đến cho bạn hình ảnh một anh chàng nghịch ngợm, trẻ trung hơn.

Mix áo thun, áo khoác, quần thô và túi đeo chéo

Vào những ngày trời chuyển se lạnh bạn cần một chiếc áo khoác để ra đường. Hãy thử cách mix đồ cùng áo thun, quần thô và một chiếc áo khoác, không quên chiếc túi da đeo chéo.. Chỉ cần kết hợp một cách khéo kéo về màu sắc trang phục chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một phong cách mới mẻ.

Chỉ với một chiếc túi da tiện dụng cùng một chút khéo léo trong kết hợp trang phục sẽ mang đến cho bạn thật nhiều phong cách thời trang để luôn mới mẻ, sành điệu.