Blog túi da

Bí mật 4 thứ hay có trong một chiếc ví da của đàn ông

Có thể nói chiếc ví da là vật bất ly đối với đàn ông. Bên trong chiếc ví da này có chứa khá nhiều thứ có thể bạn chưa biết. Hãy cùng chúng tôi khám phá 4 thứ sau đây thường hay xuất hiện trong chiếc ví da của họ. Điều này cũng là một sự thật khá thú vị đấy các bạn ạ.

1.Tiền mặt:

Đây là đồ vật vẫn luôn xuất hiện trong chiếc ví da của phái mạnh mặc dù hiện nay các loại thẻ đã có thể thay thế nó. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khác việc thanh toán bằng tiền mặt giúp giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và tiện lợi nhất: Trả tiền cho các dịch vụ nhỏ, tiền tip…Chính vì lý do này mà tiền mặt luôn có trong ví dù ít hay một khoản vừa phải.

Tiền mặt tất nhiên là thứ không thể thiếu trong ví da của người đàn ông

 

2. Danh thiếp:

Thật là thú vị khi biết được trong chiếc ví da bé nhỏ đó luôn có vài chiếc danh thiếp. Một thói quen khá tốt của đàn ông thể hiện mong muốn luôn tạo dựng mối quan hệ rộng rãi. Chính vì vậy mà trong một buổi gặp gỡ, họ thường hay gửi cho đối tác một chiếc danh thiếp của mình. Không riêng gì với những doanh nhân thành đạt mới có danh thiếp mà kể cả bạn là người không giữ một chức vụ, vị trí hay học hàm nào đó, chỉ cần làm một tấm danh thiếp đơn giản có ghi tên, số điện thoại và email là được. Và để chúng trong chiếc ví da của bạn để dự phòng 2-3 chiếc thay vì để nhiều chiếc ví của bạn chật chỗ và dày cộm đề phòng trong những trường hợp gặp gỡ giúp các chàng có thêm những mối quan hệ và biết đâu sẽ giúp ích cho anh ta sau này.

3 Thẻ tín dụng, thẻ ATM:

Vì  chiếc ví da khá nhỏ nên cánh mày râu chỉ có thể để một số tiền nhỏ. Để chi trả các khoản lớn hơn buộc họ phải mang theo bên mình các loại thẻ và phổ biến nhất là thẻ tín dụng, thẻ ATM. Những chiếc thẻ này cũng là đồ vật luôn xuất hiện trong ví của họ.

Thẻ tín dụng cũng là vật hay có trong ví da nam

4. Giấy tờ tùy thân:

Cũng là thứ quan trọng luôn có trong ví da của nam giới, chỉ là loại tối thiểu như: Giấy CMND, bằng lái xe. Nếu bạn đi công tác hay du lịch nước ngoài thì cần mang theo hộ chiếu. Tuy nhiên, nhiều người cẩn thận hơn là chỉ mang bản copy mà thôi để đề phòng bị mất giấy tờ vì nạn móc túi.

Ngoài 4 thứ kể trên, trong chiếc ví da nhỏ nhắn này phái mạnh để thêm ảnh của người yêu, người thân, hóa đơn, phiếu giảm giá…

Nói tóm lại, ví da là người bạn đồng hành với đàn ông mọi lúc mọi nơi tạo thành phong cách thời trang riêng thú vị của họ.