Bật mí 5 mẹo bỏ túi giúp bạn phân biệt túi xách công sở bằng da thật

Túi xách công sở bằng da chính là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm và tin tưởng chọn lựa. Tuy nhiên hiện nay trước tình trạng nhiều sản phẩm được bày bán tràn lan trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến cho khách hàng rất khó trong việc tìm ra đâu là sản phẩm túi xách công sở bằng da thật. Những mẹo nhỏ dưới đây đã được lazio.vn tổng hợp giúp bạn dễ dàng tìm kiếm ra cho mình một chiếc túi xách cao cấp và chất lượng!

Túi xách công sở da thật chắc chắn và cao cấp

Bạn biết không thông thường thì túi xách công sở bằng da giả sẽ được làm bằng những chất liệu như là nhựa tổng hợp hoặc nhựa gồm polyvinyl clorua và cũng có thể là polymer liên qua. Hiện nay với trình độ chế tạo tinh xảo khiến cho nhiều người rất khó để nhận ra đâu chính là chiếc túi xách bằng da thật hay là da giả.

Nhận biết túi xách công sở da thật bằng mẹo nhìn

Nhìn chính là yếu tố đầu tiên giúp bạn có thể biết đó có phải là túi xách công sở bằng da thật hay không. Bạn hãy nhìn thật kỹ vào bề mặt của túi, nếu như đây là túi xách bằng da thật thì trên bề mặt sẽ có những vết lõm tùy thuộc vào trình độ gia công mà bề mặt sẽ có độ phẳng mềm, lõm khác nhau. Còn đối với những chiếc túi xách bằng da giả thì sẽ phẳng đều. Điểm thứ hai mà bạn có thể nhìn bằng mắt đó chính là túi xách công sở bằng da thật sẽ có những lỗ chân lông nhỏ còn da thật thì không có.

Nhận biết túi xách công sở da thật bằng mẹo sờ

Mẹo nhỏ thứ hai dành cho bạn đó chính là bạn hãy đặt bàn tay của mình lên chiếc túi xách sau đó là sờ và cảm nhận. Nếu như chiếc túi xách đó hoàn toàn trơn láng và nổi cộm của lớp  nhựa thì đây chính là túi xách bằng da giả, đặc biệt vào mùa đông thì nó sẽ rất là lạnh. Ngược lại đối với chiếc túi xách bằng da thật thì bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được độ mềm mại khi đặt tay vào cũng như không bao giờ mát lạnh kể cả khi đó là mùa đông.

Nhận biết túi xách công sở da thật bằng mẹo ngửi

Những chiếc túi xách được sản xuất từ chất liệu da thật thì sẽ có mùi hương, mùi chất béo của động vật (như mùi hơi thôi thối), còn nếu đó là chiếc túi xách bằng da giả thì bạn sẽ ngửi thấy đó là mùi nhựa tổng hợp.

Nhận biết túi xách công sở da thật bằng mẹo làm ướt

Bạn hãy nhỏ vài giọt nước lên bề mặt túi da, nếu như đây là chiếc túi bằng da thật thì sau một phú vệt nước sẽ lan rộng ra và thấm vào da qua các lỗ chân lông. Còn nếu đó là da giả thì nó sẽ chảy dài xuống và không làm ướt bề mặt túi xách.

Nhận biết túi xách công sở da thật bằng mẹo đốt

Bạn hãy dùng lửa đốt chiếc túi xách hoặc hơ qua. Nếu như đây là da thật thì bạn sẽ cảm nhận được mùi như mùi khét của tóc cháy còn nếu là da giả thì sẽ có mùi nhựa cháy.

Nhận biết túi xách công sở da thật bằng mẹo nhìn màu sắc

Màu sắc cũng một phần giúp bạn tìm được một chiếc túi xách bằng da thật

Bạn biết không với những chiếc túi xách được sản xuất từ chất liệu da thật thì màu hơi tối hoặc chỉ sáng như màu sương mai. Ngược lại màu của da giả luôn tươi sáng và trông thật bắt mắt.

Hy vọng với thông tin 5 mẹo giúp bạn nhận biết túi xách công sở bằng da thật sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc chọn mua túi xách cho bản thân và tặng những người thân yêu. Hãy theo dõi lazio.vn mỗi ngày để luôn được cập nhật những mẫu túi xách cao cấp và chất lượng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *