Bạn có biết gì về túi cầm tay của các super star

Túi cầm tay nam ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng và chọn lựa. Những chiếc cặp da đi học và đi làm kích thước lớn và trông đứng đắn thì một chiếc túi cầm tay sẽ khiến các quý ông trở nên thời trang hơn và phù hợp với mọi loại đồ. Đặc biệt với những nghệ sĩ, ngôi sao thì một chiếc túi cầm tay luôn được xuất hiện trong các sự kiện lớn nhỏ.

Túi cầm tay phong cách như CR7

Chiếc túi cầm tay mang đến nhiều sự tiện dụng luôn được CR7 yêu thích. Khi đi dạo phố, mọi người đều dễ dàng nhận thấy CR7 sử dụng một chiếc túi cầm tay nhỏ bên mình. Chiếc túi cầm tay này được thiết kế hình hộp, đựng được nhiều vật dụng. CR7 thường sử dụng chiếc túi này để đựng điện thoại, mắt kính… Những loại túi cầm tay của ngôi sao nam này thường là những chiếc túi có họa tiết đơn giản hoặc trơn, tạo nên sự mạnh mẽ nhưng vẫn đem đến phong cách thời trang.

tui-tay-2

Sử dụng túi cầm tay nhưng CR7 vẫn rất phong cách và mạnh mẽ

Đẳng cấp với túi cầm tay của Trấn Thành

Là một ngôi sao luôn chú ý đến phong cách thời trang và xu hướng mới nhất, túi cầm tay cũng thường xuyên xuất hiện cùng Trấn Thành tại các sự kiện. Nam nghệ sĩ lựa chọn cho mình một chiếc túi đến từ thương hiệu cao cấp của Valentino. Chiếc túi cầm tay được nghệ sĩ này chọn lựa có phần thân trơn, dáng dài. Xuất hiện tại các sự kiện, túi cầm tay là một phụ kiện không thể thiếu của Trấn Thành. Chiếc túi cầm tay cao cấp này mang đến sự phong cách, lịch lãm và đẳng cấp cho nghệ sĩ này.

Cá tính cùng túi cầm tay như Đàm Vĩnh Hưng

Cũng là một nghệ sĩ thường xuyên cập nhật những phong cách thời trang mới nhất và cá tính nhất, Đàm Vĩnh Hưng là một tín đồ của những chiếc túi cầm tay. Mọi người rất dễ nhận thấy “Ông hoàng nhạc Việt” này thường lựa chọn những chiếc túi cầm tay cùng màu với những trang phục đang mặc tạo nên một sự cá tính nhưng vẫn phong cách và chuyên nghiệp. Những chiếc túi cầm tay của nam ca sĩ thường đơn giản và mang nhiều màu sắc cùng màu với quần áo, phụ kiện. Sự kết hợp này đã đem đến cho nam nghệ sĩ một phong cách thời trang mới mẻ, sành điệu và cá tính với những chiếc túi cầm tay. 

tui-tay-3

Đàm Vĩnh Hưng cá tính với những chiếc túi cầm tay màu sắc

Những nghệ sĩ trên đây đều chọn cho mình một chiếc túi cầm tay phù hợp với phong cách và trang phục. Những chiếc túi cầm tay đã đem đến cho họ sự tiện dụng và thể hiện được sự tinh tế trong phong cách thời trang của mình. Vì vậy, chiếc túi cầm tay ngày nay không chỉ dành cho phái nữ mà còn là một phụ kiện thời trang của phái nam. Chiếc túi cầm tay nam với nhiều kiểu dáng mang đến cho các quý ông sự phong cách, thời trang và cá tính hơn.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại trang web: http://lazio.vn  để có cho mình nhiều hơn những kinh nghiệm lựa chọn túi cầm tay phù hợp với bản thân.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000