Ai lại không muốn một chiếc túi da đeo bụng như vậy chứ?

Một chiếc túi da đeo bụng sẽ khiến cho bạn nhìn cá tính và phong cách hơn rất nhiều. Chính vì vậy, đối với nhiều người, sở hữu một chiếc túi da đeo bụng là điều không thể thiếu. Hiện nay, nhiều mẫu túi da đeo bụng được làm với chất liệu chất lượng và kiểu dáng thiết kể đẹp mắt khiến cho nhiều người càng yêu thích. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những mấu túi da đeo bụng chất nhất và đang được nhiều người tin dùng.

Túi da bò đeo bụng                        

Chiếc túi da bò đeo bụng này là hàng xuất khẩu Âu Mỹ. Sản phẩm được sử dụng làm túi bao tử, túi đeo bụng, đựng điện thoại và giấy tờ tiền bạc. Kích thước của chiếc túi lần lượt là chiều dài 22cm, chiều rộng 3cm, chiều cao 13cm. Chiều dài của dây đeo bụng cố định và có thể điều chỉnh được độ dài. Chất liệu của túi được làm từ lớp đầu tiên của da bò. Chiếc túi có màu nâu café.

Sản phẩm túi da bò đeo bụng của Lazio

Chiếc túi da đeo bụng này cũng rất thời trang và tiện lợi với kiểu dáng nhỏ gọn. Dây đeo của chiếc túi được may da 2 lớp chắc chắn và sành điều, khóa kéo mạ đồng chống gỉ. Túi có 2 ngăn chính đựng điện thoại, ví cầm tay và có một ngăn phụ dựng chìa khóa, thẻ xe.

Túi da bò đeo bụng balo

Chiếc túi da bò đeo bụng balo có xuất xứ là hàng xuất khẩu Âu Mỹ, được sử dụng để đựng ipad, sử dụng như balo, túi đeo ngực, túi du lịch. Chiếc túi có kích thước lần lượt, chiều dài là 17 cm, chiều rộng 5 cm và chiều cao là 31.5 cm. Chiều dài dây đeo vai của túi cố định có thể điểu chỉnh hình thức xách tay. Chất liệu của túi được làm từ lớp đầu tiên của da bò. Màu sắc của túi là màu nâu đỏ.

Chiếc túi da đeo bụng balo là một chiếc túi đa năng, tiện dụng. Thiết kế của chiếc túi nhỏ gọn, trẻ trung, năng động với chất liệu da bò sơn vân hạt nâu đỏ đẳng cấp.  Đây sẽ là một sự lựa chọn đáng giá cho những chuyến phiêu lưu ngắn ngày cực kỳ thú vị và gọn nhẹ. Quai đeo balo của túi có thể tháo rời và móc sang một bên để đeo ngang vai rất sành điệu.

Túi da bò đeo bụng balo là một chiếc túi đa năng, tiện dụng

Ngoài ra, không gian phía trong đủ để mang ví da, tiền bạc, chìa khóa, đèn pin, sạc dự phòng…Phía ngoài thân túi còn được may thêm 2 ngăn nhỏ ôm sát rất gọn gàng để chứa những vật dụng nhỏ khác.

Nhiều khách hàng dành lời khen cho sản phẩm túi da đeo bụng này đó là nhỏ nhưng có võ. Với mức giá rất ngọt ngào sẽ là tất cả những gì bạn cần cho mùa du lịch sắp tới