5 kiểu áo kết hợp cùng cặp da cao cấp tạo phong cách layering chỉn chu

Không có lựa chọn nào thích hợp hơn khi tiến hành phối đồ với cặp da cao cấp cùng phong cách layering và các quý ông nên tham khảo phong cách này để dùng trong mỗi ngày làm việc của mình. 5 kiểu áo sau đây sẽ chính là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo cho quý ông khi đi làm cùng phong cách trên!

Quyến rũ với áo Cardigan

Chiếc áo Cardigan cho nam được làm bằng chất liệu len thưa hoặc len sợi là kết hợp hoàn hảo cho set đồ của quý ông khi đi làm cùng với chiếc cặp da cao cấp. Chính chất liệu cùng với kiểu dáng của chiếc áo Cardigan giúp quý ông quyến rũ hơn, thu hút hơn trong mắt đối phương khi kết hợp cùng với chiếc cặp cao cấp mỗi ngày đến nơi làm việc.

Chỉn chu với áo Blazer không độn vai

Các anh chàng văn phòng không nên bỏ qua sự phối hợp này nếu chưa tìm kiếm được cho mình mẫu áo thích hợp để phối với những chiếc cặp da cao cấp trong tủ đồ của bạn. Khác với chiếc Blazer độn vai thì mẫu áo không độn giúp bạn thanh thoát hơn, trang phục tổng thể của bạn gọn gàng hơn rất nhiều lần.

da-2

Chỉn chu cùng phong cách layering

Nam tính với áo Shacket

Mẫu áo được làm từ chất liệu vải như áo khoác nhưng cũng như những chiếc áo sơ mi có tính năng giữ ấm thích hợp để quý ông sử dụng vào mùa đông khi đi làm. Phong cách “layering” nổi bật hơn khi bạn sử dụng áo Shacket cùng với chiếc cặp da cao cấp khi đi làm. Mỗi bạn nam trở nên mạnh mẽ, nam tính hơn khi sử dụng mẫu áo này cho tổng thể chỉnh chu của mình đấy nhé!

Mạnh mẽ, trưởng thành với áo khoác denim

Sẽ thật sai lầm nếu bạn bỏ qua mẫu áo khoác denim khi đang phân vân nên kết hợp cặp da cao cấp với món đồ nào để tạo thành tổng thể hoàn hảo nhất. Chiếc áo khoác này có thể phối với rất nhiều bộ suit bên trong mỗi khi bạn đi làm hoặc đi chơi nhưng cũng không quên gầy dựng hình ảnh mạnh mẽ, trưởng thành cho người mặc. Áo khoác denim được làm từ nhiều chất liệu và có nhiều kiểu dáng khác nhau đều vô cùng thích hợp để sử dụng cùng cặp da cao cấp.

da-3

Áo khoác denim là sự kết hợp hoàn hảo

Lịch lãm với Gilet

Những chàng trai là người thành đạt, các doanh nhất nhất định hãy đừng từ chối gợi ý phối hợp áo Gilet cùng với chiếc cặp da cao cấp cho mỗi chuyến công tác hoặc đến nơi làm việc của mình. Áo Gilet không quá xuề xòa nhưng lại tôn dáng và giúp tổng thể của chàng công sở lịch lãm, thu hút hơn trong mắt chị em và đối tác làm việc.

Định hình phong cách layering cùng với 5 mẫu áo trên cùng với chiếc cặp da công sở chính là chọn lựa vô cùng thích hợp. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình chiếc cặp da cao cấp đẹp nhất tại https://lazio.vn

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000