4 sai lầm mà những chàng trai mang cặp công sở mắc phải khi phối đồ

Phối đồ với cặp công sở không phải là điều đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được để có một vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Thường thì các chàng trai sẽ mắc phải những lỗi trang phục rất cơ bản sau đây.

Giữ mãi thói quen bỏ đồ vào túi quần

Đây là thói quen anh chàng công sở không thể không thực hiện và điều này vô tình khiến chiếc cặp trở thành món đồ vô hình, không có giá trị sử dụng. Cặp da được dùng để chứa, đựng những vật dụng công sở có liên quan hoặc một số đồ dùng cá nhân quan trọng nên cho đồ vào túi quần vừa khiến tổng thể của bạn mất cân đối, mất đi sự lịch thiệp, làm chiếc cặp da trở nên thừa thãi và thật lãng phí khi đầu tư nhiều tiền để mua cặp.

Kết hợp cặp công sở với giày bata

cap-2

Giày tây là lựa chọn thích hợp khi dùng cặp công sở

Cặp công sở chính là món đồ tượng trưng cho sự lịch lãm, đẳng cấp và sang trọng tuy nhiên những giá trị về hình thức này chỉ được thể hiện khi bạn phối đồ có sự phù hợp. Một đôi giày bata được dùng vô tình làm mất đi giá trị vốn có của chiếc cặp mà thay vào đó bạn hãy lựa chọn đôi giày tây cổ điển có dây cột hoặc đôi giày lười bằng da để sử dụng thay thế dẫu biết rằng giày bata giúp bạn có sự thoải mái trong khi sử dụng.

Sử dụng một set đồ “diêm dúa”

Nếu bạn ưa thích sự phá cách, sến súa thì tốt nhất hãy đừng lựa chọn chiếc cặp công sở để kết hợp với phong cách này của mình và đây cũng là một sai lầm cơ bản thường gặp nhất của các quý ông khi kết hợp trang phục với chiếc cặp công sở. Bộ suit có màu đỏ, hườm, xanh da trời, xanh lá, … không nên kết hợp cùng với chiếc cặp công sở có tông màu trầm. Ngược lại những bộ suit có gam màu lịch sự, tinh tế mới là chọn lựa hợp lý nhất cần thiết được quan tâm.

cap-3

Chú ý chọn đúng màu cặp và giày để tạo sự an toàn

Dùng giày và cặp lệch tông màu

Đây là lỗi trang phục mà ít chàng trai nào để ý đến khi sử dụng cặp công sở bởi nhiều người cho rằng màu sắc không là vấn đề đáng quan tâm. Tuy nhiên với sự khắt khe về bề ngoài hiện nay bạn cần có sự kết hợp thật chuẩn xác về màu của phụ kiện và đôi giày của mình. Chọn giày và chọn cặp công sở cần có sự tương đồng về màu sắc điển hình như bạn nên chọn cặp màu đen cho đôi giày màu đen hoặc chọn đôi giày có tông màu trầm tương đương với chiếc cặp.

Khắc phục được 4 lỗi cơ bản trên bạn sẽ dễ dàng có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất để đi làm, đi chơi, đi tiệc cùng với chiếc cặp công sở ấn tượng được sử dụng. Tại https://lazio.vn có rất nhiều mẫu cặp da công sở sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn đấy!

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000