Blog túi da

4 phong cách mix đồ trông bạn trở nên hơi ngốc nghếch

Chiếc túi da đeo chéo sẽ giúp phái nam trở nên phong cách và đẳng cấp hơn. Tuy nhiên nếu không biết cách mix đồ cho phù hợp cũng sẽ khiến bạn trở nên hơi ngốc nghếch đây. Dưới đây là 4 phong cách mix đo mà phái nam nên đặc biệt chú ý để phòng tránh.

Mix túi da đeo chéo với áo thun, áo kẻ sọc

Chú ý về màu sắc của trang phục và túi da đeo chéo để không bị lệch tông

Đây là cách phối đồ được nam giới lựa chọn nhiều nhất khi phối cùng với túi da đeo chéo. Cách phối đồ này sẽ giúp các chàng trai trở nên năng động, khỏe khoắn và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên điểm mấu chốt của cách phối đồ này chính là việc lựa chọn màu sắc quần, của áo và cả chiếc túi da đeo chéo làm sao để tạo thành một tổng thể hoàn hảo, giúp làm nổi bật phong cách của phái nam. Nhưng rất nhiều chàng trai làm không tốt ở khâu này. Nếu chọn màu của túi da đeo chéo đồng màu với màu áo hay màu quần sẽ không tạo nên điểm nhấn trên con người bạn khiến bạn trở nên nhạt nhòa hơn khi dạo phố.

Mix sơ mi với quần ngố và túi da đeo chéo

Quần ngố và áo sơ mi là cách phối đồ rất được phái nam ưa chuộng mỗi khi chơi vì vừa mang lại sự thoải mái đồng thời cũng thể hiện phong cách lịch sự. Tuy nhiên khi phối đồ kiểu này nếu là áo sơ mi kẻ sọc nam giới nên chú ý tới họa tiết của kẻ sọc từ đó chọn một chiếc da đeo chéo có màu gần với màu của kẻ sọc đó nhất. Nhưng một số chàng dường như không để ý điều này chọn màu sắc của túi da đeo chéo khác hoàn toàn sẽ khiến trang phục bị lệch tông.

Mix túi da đeo chéo với bộ đồ vest

Những bộ vest góp phần thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng cho người mặc nếu kết hợp với một chiếc túi da đeo chéo hoàn toàn có thể phá hủy đi hình tượng này. Nếu mặc vest phải kết hợp với cặp da công sở.

Mặc vest phải kết hợp với cặp da công sở

Mix túi da đeo chéo với trang phục thể thao

Kết hợp túi da đeo chéo với trang phục thể thao không toát lên được vẻ mạnh mẽ và nam tính

Đây là cách mix đồ hoàn toàn không ăn nhập gì với nhau, nếu bạn chọn cách mix đồ này sẽ khiến bạn trở nên rất buồn cười. Lý do là vì những bộ quần áo thể thao thể hiện được sự mạnh mẽ nhưng túi da đeo chéo với quai dài sẽ không toát lên được vẻ mạnh mẽ đồng nhất với nhau.

 

Phái nam mỗi khi ra đường đều muốn có một phong cách thời trang đỉnh cao nhất. Muốn được như thế cần phải nắm được 4 cách mix đồ với túi da đeo chéo ở trên. Chỉ có như thế bộ dạng mỗi khi xuất hiện của bạn mới hoàn hảo được.