Blog túi da

4 phong cách đeo túi da đeo bụng bạn nên thử

Hiện nay túi da đeo bụng là món phụ kiện chẳng còn mấy xa lạ với nhiều người. Kiểu túi này là kiểu có quai đeo dài bà được làm phổ biến bằng chất liệu da vừa chắc chắn vừa tiện dụng. Mẫu túi da đeo bụng đã xuất hiện từ lâu trên thế giới nhưng chúng chưa bao giờ lỗi mốt. Những chiếc túi luôn là bạn đồng hành của những người ưa thích phong cách năng động, hiện đại. Chiếc túi phù hợp cho cả nam lẫn nữa. Có nhiều phong cách đeo túi da đeo bụng mà bạn nên thử như: đeo chéo, khoác hờ lên vai, đeo ngang ngực, đeo ngang eo… Sau đây là 4 phong cách đeo túi da đeo bụng mà bạn nên thử.

Đeo túi ngang ngực

Một trong những phong cách đep túi da đeo bụng là đeo túi ngang ngực. Với những nam giới có chiều cao khiêm tốn thì không nên đeo túi xách quá dài vì khi đeo túi xách quá dàu sẽ làm cho thân hình nhìn càng lùn hơn. Việc đeo túi càng cao sẽ khiến cho thân hình trở nên cao ráo. Vì vậy, đeo túi ngang ngực là một lựa chọn vừa thời trang vừa giúp tăng chiều cao một cách hiệu quả. Nhiều người yêu thích chiếc túi da đeo bụng chọn cách đeo túi này để ăn gian chiều cao những đây cũng là cách đeo túi rất thời trang thể hiện phong cách khỏe khoắn, năng động của người đeo. Ngoài ra đây còn là cách đeo túi an toàn khi bạn ở chốn đông người.

Phong cách đeo ngang ngực

Đeo túi ngang eo

Cách đeo túi da đeo bụng ngang eo cũng đang được ưa chuộng rầm rộ vì sự gọn gàng và vẻ năng động của cách đeo này. Một tác dụng tuyệt vời của cách đeo túi này nữa là với những quý ông có vòng 2 bụng bự, chiếc túi sẽ che được khuyết điểm này. Cách đeo túi này tạo nên một style khỏe khoắn, gọn gàng và vóc dáng thanh thoát hơn. Phong cách này cũng rất thích hợp khi mắc phong cách khỏe khoắn, năng động.

Đeo chéo thông thường

Một cách đeo túi da đeo bụng nữa là phong cách đeo chéo thông thường. Đây là cách đeo thông dụng. Với cách đeo này, trong các chuyến đi chơi hay đi du lịch, đôi bàn tay bạn sẽ được giải phóng để làm những việc cần thiết. Lưu ý khi đeo chéo túi da là bạn nên chỉnh kích thước dây đeo cho phù hợp với cơ thể.

Cách đeo thông thường

Khoác hờ lên vai

Khoác hờ lên vai cùng là một cách đeo túi da đeo bụng bạn nên thử. Cách đeo túi da đeo bụng bằng khoác hờ lên vai thể hiện một chút bụi bặm của nam giới khi mang theo một chiếc túi da đeo bụng.

Trên đây là những cách đeo túi da đeo bụng. Bạn hãy thử những phong cách đeo túi này xem sao.

CÁC MẪU TÚI DA ĐEO BỤNG TẠI Lazio