4 cách phối túi da đeo chéo với quần jean cực ngầu

Những chiếc túi da đeo chéo sẽ phát huy tác dụng tạo nên phong cách cực ngầu cho bạn nếu biết phối với trang phục. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo để phối túi da đeo chéo phù hợp với quần jean nhé

Túi đeo chéo cùng áo thun trơn kết hợp với quần jean

Quần jean luôn là trang phục được nhiều bạn trẻ lựa chọn, phối hợp thêm với một chiếc áo thun màu không họa tiết khiến chàng trai trở nên trẻ trung hơn. Những chiếc áo màu như xanh lục, áo trắng, áo đen đều tạo nên một phong cách khác biệt cho chàng trai. Để đầy đủ bộ đừng quên thêm một chiếc túi da đeo chéo làm phụ kiện nhé.

tui-da-deo-cheo-2

Túi đeo chéo cùng áo thun trơn kết hợp với quần jean phong cách

Túi da đeo chéo góp phần tạo nên phong cách cho chàng trai, đồng thời tiện lợi hơn nếu chàng xuống phố dạo chơi cùng nàng. Một chiếc túi nhỏ phong cách đeo ngang lưng hay ngang hông đựng những thứ cần thiết sẽ hỗ trợ cách chàng trai rất nhiều đấy.

Túi da đeo chéo kết hợp với sơ mi và quần jean

Bộ đôi sơ mi với quần jean khiến anh chàng trông có phần trưởng thành hơn so với áo thun. Để kết hợp thêm với túi da đeo chéo màu tối sẽ khiến các chàng trai chững chạc hơn. Nếu phong cách bạn đang theo đuổi là sự lịch lãm nhưng vẫn ngầu thì sự kết hợp này chắc chắn sẽ hợp với bạn.

Với trang phục như thế này phù hợp với việc gặp gỡ khách hàng hay đến những chương trình, sự kiện cũng không tệ đấy.

Túi da đeo chéo với quần jean, kết hợp áo khoác da bên ngoài

Một chiếc áo da khoác bên ngoài khiến một chàng trai trông trở nên phong cách và đẳng cấp hơn. Đồ da có thể là món đồ được sử dụng nhiều trong các sản phẩm đẳng cấp. Hơn nữa, đồ da luôn đem đến những cảm giác sang trọng và đẳng cấp nên một chiếc túi da đeo chéo kết hợp với áo da cùng quần jean rất phù hợp đấy.

Túi da đeo chéo cùng áo hoodie và quần jean

tui-da-deo-cheo-3

Túi da đeo chéo cùng áo hoodie và quần jean

Những chiếc hoodie kèm với túi da đeo chéo tạo cho những anh chàng một phong cách khá “đường phố”. Với nhiều kiểu hoody khác nhau, nhiều kiểu cách kết hợp cùng những chiếc túi đeo chéo mang trước ngực hay những chiếc túi da đeo ngang khiến các chàng trai tha hồ đốn tim các cô gái với phong cách ngầu thật ngòi của mình.

Đây cũng là một sự kết hợp được nhiều chàng trai theo đuổi phong cách năng động chọn lựa. Kết hợp đơn giản nhưng không nhàm chán cùng với chiếc túi đeo chéo càng làm tăng thêm phong cách của những chàng trai.

Trên đây là 4 cách kết hợp túi da đeo chéo cùng quần jean mà bạn có thể tham khảo. Chiếc túi da đeo chéo luôn năng động và đem lại sự ngầu cho chủ sở hữu. Nếu bạn muốn tìm mua một chiếc túi ngầu thật ngầu bổ sung bộ sưu tập của mình hãy đến với Lazio. Nhiều loại túi với chất lượng và thiết kế đẹp, sang trọng chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio