Blog túi da

3 ưu điểm của túi xách du lịch da so với túi vải

Ngày nay việc lựa chọn túi xách du lịch mỗi khi đi xa đang ngày càng trở nên phổ biến. Không những thế, sự đa dạng về chất liệu cũng mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của túi xách bằng da so với túi vải, để hiểu rõ hơn lý do vì sao hiện nay túi xách du lịch bằng da được ưa chuộng hơn hẳn.

Túi xách du lịch bằng da góp phần tạo nên điểm nhấn trong phong cách thời trang hơn túi vải

Túi xách da tạo nên điểm nhấn nổi bật trong phong cách thời trang

Với sản phẩm túi xách du lịch làm bằng chất liệu da thì một số chất liệu da có đường vân đẹp, độc đáo có thể tạo ra những sản phẩm túi da cao cấp, với thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó màu sắc của da cũng đẹp, bóng và nổi bật hơn vì thế có thể tạo nên điểm nhấn trong phong cách thời trang của phái mạnh. Điều này túi vải ít khi làm được.

Túi xách du lịch bằng da mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng

Chất liệu vải là chất liệu phổ biến cho nên đây là chất liệu rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Vì được sử dụng nhiều, lại rất dễ gia công cho nên túi vải là sản phẩm mang tính đại trà, bất kì ai cũng có thể sở hữu một chiếc túi xách du lịch bằng vải. Tuy nhiên, chất liệu da lại hoàn toàn trái ngược. Da không hề rẻ và quá trình gia công cũng không phải đơn giản, vì thế cho nên túi xách du lịch bằng da khi sử dụng sẽ góp phần mang đến sự sang trọng và đẳng cấp khác biệt cho người sử dụng, không hề bị trộn lẫn với bất kì chất liệu làm túi xách nào khác.

Túi xách du lịch bằng da bền đẹp theo thời gian

Túi xách du lịch da càng sử dụng lâu màu càng đẹp

Chất liệu bằng vải cũng rất bền, hoàn toàn rất thích ứng với sự thay đổi của điều kiện thời tiết bên ngoài. Tuy nhiên, khi sử dụng túi vải theo thời gian thì màu sắc sẽ không còn đẹp như lúc ban đầu và sẽ bị sờn màu. Điều này hoàn toàn không xảy ra với túi xách du lịch với chất liệu bằng da. Bởi da càng sử dụng lâu thì màu lại càng đẹp.

Trên đây là 3 ưu điểm nổi bật của túi xách du lịch bằng da so với túi xách bằng vải. Hy vọng thông qua 3 ưu điểm này, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về túi da. Đồng thời có thể biết được vì sao, hiện nay sản phẩm túi xách bằng da lại được nam giới ưa chuộng nhiều hơn so với sản phẩm túi xách được làm bằng chất liệu vải. Và nếu bạn muốn tìm một chiếc túi xách du lịch cho chuyến đi sắp tới của mình, có thể truy cập vào website: lazio.vn

CÁC MẪU TÚI XÁCH DU LỊCH DA THẬT Lazio