“3 tips” chọn ví đựng thẻ, name card, ATM cho anh chàng bận rộn

Đừng để những nỗi lo lắng vì hội chứng “não cá vàng” cản trở bước xúc tiến thành công trong cuộc sống chàng nhé! Một chiếc ví đựng thẻ da bò luôn là một sự lựa chọn sáng suốt để “nhắc nhở” và “bảo vệ” các tấm name card, thẻ ATM, ID card,… của chàng một cách “sang trọng” và tối ưu!

Nút gài đinh tán
Bỏ qua những công dụng vốn có, một chiếc ví đựng thẻ da bò dành cho quý ông lịch lãm phải đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo về thiết kế. Nổi bật trong ví đựng thẻ LAIZO da bò 730 là:
Nút gài đinh tán
Đây là một sự lựa chọn không tồi cho các soái ca ưa di chuyển. Một chiếc nút đính “sang chảnh” trên ví đựng thẻ LAIZO không chỉ là “điểm nhấn” ấn tượng thổi bay đi tính đơn điệu nhàm chán mà còn giúp những “chiếc thẻ” của bạn có chỗ bám “vững chãi” hơn nữa đấy!

Nhiều màu
Sắc màu chính là linh hồn của những chiếc ví độc đáo. Với sự đa dạng, nhiều màu sắc, dòng sản phẩm ví đựng thẻ LAIZO 703 hứa hẹn mang đến cho chàng một phong cách thời thượng từ những thiết kế, màu sắc cơ bản nhất!

Khe đựng gọn gàng, tinh tế
Đây chính là điểm đáng lưu ý nhất của chiếc ví đựng thẻ da bò 703. Với những chiếc khe đựng gọn gàng, tinh tế “ôm khít” vừa vặn những chiếc name card, thẻ ATM, member card,… hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, khe đựng của ví đựng thẻ nhà LAIZO đảm bảo với chất da bò tự nhiên, chắc chắn đảm bảo không tưa, xước và tỉ lệ chống rách lên tới 99%. Theo đánh giá của khách hàng, ví đựng thẻ LAIZO xứng đáng được mệnh danh là chiếc ví “đáng đồng tiền bát gạo”.