3 tiêu chí quan trọng khi chọn túi đeo chéo da bò

Chàng có biết 90% những bóng hồng xinh đẹp đều bị “cưa đổ” bởi anh chàng sành điệu với các món đồ hiệu. Một món phụ kiện thời trang mà các chàng năng động nhất định phải có để phối kèm với những bộ outfit hằng ngày chính là túi đeo chéo da bò “chuẩn hiệu”. Hãy cùng Lazio tìm hiểu 3 tiêu chí quan trọng khi chọn túi đeo chéo da bò, chàng nhé!

Đừng rườm rà, hãy tối giản, tinh tế
Sự khác nhau giữa đàn ông trưởng thành và đứa con trai mới lớn chính là ở thị hiếu thời trang. Nếu đứa con trai bình thường sẽ thích những họa tiết rườm rà và màu sắc sặc sỡ thì người đàn ông trưởng thành sẽ chọn những thiết kế tối giản, tinh tế. Với chất da bò nguyên mảng Carzy Horse ngoại nhập “xịn xò”, túi đeo chéo Lazio được thiết kế tối giản, tinh tế hình khối vuông sang trọng sẽ đem đến cho chàng cảm giác thanh lịch, thoải mái mỗi khi xuống phố.


Khóa kéo là một bản sao an toàn những không độc đáo. Đừng để chiếc túi đeo chéo của bạn “lập lại” những chiếc túi đơn giản khác. Vì thế hãy chọn một điểm nhấn khác biệt thay vì khóa kéo.

Theo phong cách cá tính, chàng trai sẽ chọn gì?

Nắp gập, khuy hút từ tín “trendy”
Đây là một ý tưởng độc đáo cho anh chàng tìm kiếm sự mới mẻ
Nắp gập chắn chắn, che phủ, chống thấm vượt trội, cho chàng thoải mải để đựng iPad, điện thoại, đồ dùng cá nhân,… Ngoài ra, LAIZO còn trang bị cho túi đeo chéo da bò 199 chiếc khuy hút từ tín “trendy” tiện lợi. Như vậy chàng khỏi cần phải lo lắng mỗi lần cài phải tốn nhiều thời gian nữa nhé!

Dễ phối đồ
Yếu tố tưởng không quan trọng mà quan trọng không tưởng. Chiếc túi đeo chéo da bò LAIZO tự tin giúp chàng dễ dàng phối đồ một cách “high fashion” nhất có thể! Sống phong cách không có nghĩa rằng chàng phải mua thật nhiều phụ kiện. Hãy là tín đồ thời trang thông minh, mua một chiếc túi đeo chéo dễ phối ngàn bộ đồ.