Blog túi da

3 thủ thuật làm sạch túi da để trông như mới

Túi da đeo chéo hiện nay chính là phụ kiện quan trọng cho cả nam giới và phụ nữ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 3 thủ thuật giúp bạn làm sạch túi da để trông như mới một cách nhanh chóng. Hãy cùng tham khảo và áp dụng ngay cho mình bạn nhé!

Chiếc túi da đeo chéo nó không chỉ giúp đựng được nhiều đồ vật quan trọng mà còn thể hiện được phong cách thời trang cho tất cả mọi người. Có rất nhiều vật liệu để sản xuất túi xách trong đó da chính là vật liệu tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời cho chiếc túi. Tuy nhiên rất nhiều người lo lắng rằng sử dụng một thời gian chiếc túi bị cũ đi trong khi nó vẫn còn rất bền và chắc. Vậy thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm được rồi vì chỉ với những thủ thuật vô cùng đơn giản, dễ thực hiện bạn sẽ hô biến chiếc túi trở nên mới như lúc vừa mua.

Túi da đeo chéo chính là phụ kiện quen thuộc với cả nam và nữ

Thủ thuật thứ nhất – làm sạch bề mặt:

Với chiếc túi da đeo chéo bằng chất liệu vải da cao cấp chúng ta không nên tùy ý cẩu tả sử dụng những nước gột rửa với độ axit cao. Vì đây chính là nguyên nhân làm cho chiếc túi da bị sần sùi thậm chí còn làm hư cả chất liệu da của chiếc túi. Thay vào đó bạn hãy dùng một miếng bông bằng cotton sau đó thấm một ít nước ấm rồi tiến hành lau chiếc túi. Lưu ý dành cho bạn đó chính là lau chiếc túi nhẹ nhàng theo chiều dọc. Bí quyết này sẽ giúp cho chiếc túi mềm hơn và sáng hơn rất nhiều. Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng dung dịch làm sạch chuyên dụng cho túi da để làm sạch dễ dàng và nhanh chóng.

Thủ thuật thứ hai – làm mềm da:

Sau một thời gian sử dụng chiếc túi da đeo chéo với sự tác động của môi trường sẽ bị thô cứng. Vì thế sau khi đã làm sạch chiếc túi thì chúng ta hãy dưỡng cho nó trở nên mềm hơn. Để làm được điều này thì chúng ta có thể sử dụng một ít vaseline hoặc lotion dạng nhẹ sau đó hãy thoa một lớp thật mỏng lên bề mặt túi. Một phút sau thì dùng chiếc khăn bông mềm lau sạch nhẹ nhàng. Bạn sẽ cảm nhận được chiếc túi của mình trở nên mềm hơn rất nhiều.

Làm mềm da bằng cách thao lên lớp mỏng vaseline hoặc lotion dạng nhẹ

Thủ thuật thứ ba – làm khô:

Rất nhiều bạn sau khi vệ sinh túi da đeo chéo thì lại dùng máy sấy tóc hay mấy sưởi để hơ khô chiếc túi. Thế nhưng thực hiện những điều này sẽ làm cho chiếc túi của bạn bị hỏng và cháy sạm đai. Bí quyết dành cho bạn đó chính là hãy để chiếc túi ở nơi mát có gió nhẹ nhàng rồi để chiếc túi khô một cách tự nhiên.

Với 3 thủ thuật làm sạch túi da để trông như mớinày hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc chiếc túi da đeo chéo cho mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc băn khoăn trong việc mua túi da đeo chéo hoặc sử dụng túi da đeo chéo hãy liên hệ vớ Lazio. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ nhanh chóng giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn!

CÁC MẪU TÚI XÁCH DA NAM Lazio