Blog túi da

3 thiết kế túi da nam chất cho dân công sở

Công việc văn phòng khiến bạn cần một chiếc túi đủ dài, đủ rộng để có thể đựng những đồ dùng cá nhân như máy tính xách tay, tài liệu và những vật dụng khác. Chưa dừng ở công dụng đựng đồ chiếc túi ấy còn phải thời trang để cùng bạn xuất hiện ở bất cứ đâu. Cùng Lazio tìm hiểu những thiết kế túi da nam từ da bò thật cực chất cho dân văn phòng.

Túi da đeo chéo

Những chiếc túi da đeo chéo thường có thiết kế không quá lớn chỉ để đựng một số vật dụng có kích thước nhỏ. Với loại túi da này rất tiện dụng cho những anh chàng thường xuyên phải di chuyển nhiều trong công việc.

Chiếc túi da đeo chéo ipad gọn nhẹ mang đến hình ảnh một anh chàng công sở vô cùng trẻ trung, năng động sẽ luôn cuốn hút ánh nhìn từ phía người đối diện.

Túi da nam messenger

Thiết kế của những chiếc túi messenger được lấy ý tưởng từ chiếc túi của người đưa thư giờ đây đã trở nên quá thân thuộc với chúng ta. Với vẻ ngoài vô cùng chắc chắn, hình chữ nhật vuông vắn chiếc túi vẫn có một chút gì đó gợi nhớ đến hình ảnh những bác đưa thư cần mẫn giao từng phong thư đến tay người nhận.

Những chiếc túi dạng này được dân công sở ưa chuộng vì đáp ứng được yêu cầu đựng đồ cũng như thiết kế ngày càng trở nên sành điệu hơn.

Một chiếc túi messenger sành điệu với chất liệu da bò thật sẽ mang đến cho bạn hình ảnh một anh chàng công sở chỉn chu và vô cùng sành điệu. Chất liệu da thật không những nâng tầm giá trị sản phẩm mà còn đảm bảo được tuổi thọ cho chiếc túi của bạn.

Mẫu túi da tote

Thiết kế của những chiếc túi tote là không gian chứa đồ vô cùng rộng rãi, thoải mái. Hình dáng bên ngoài của chiếc túi hơi giống với chiếc túi của các chị em nội trợ trong gia đình. Bắt nguồn từ ý tưởng này, những chiếc túi tote dành cho nam được thêm vào những đường nét nam tính để phù hợp với các chàng trai. Mẫu túi da nam này có quai xách chắc chắn, chàng hoàn toàn có thể đựng laptop và tài liệu bên trong mà không cần lo lắng về không gian.

Một lời khuyên dành cho các anh chàng khi chọn màu túi da là màu nâu và màu vàng đậm luôn mang đến một nét nam tính, cuốn hút thì ghé Lazio ngay nhé!