3 sai lầm thường gặp khi mua balo da thật

Hiện nay, những chiếc balo da không chỉ là một vật đựng vật dụng tiện lợi mà còn là phong cách thời trang khác biệt nữa. Chính vì vậy, những chiếc balo da, balo hàng hiệu đều trở nên quý giá và được nâng như nâng trứng. Nhưng không ít chàng trai mắc sai lầm khi lựa chọn mua balo cho mình. Dưới đây là một số sai lầm thường gặp của các chàng trai khi mua balo da thật để bạn có thể biết và tránh.

Mua balo da giả

Ví da thật vốn mang trong mình nét thời thượng và sang trọng nên giá của một chiếc túi vốn không hề rẻ. Nhưng nếu lựa chọn giữa một chiếc balo da thật sang trọng đến từ từng đường nét may, chất liệu da cũng như thương hiệu với việc bạn dùng hàng giả với những vết rạn bề mặt da, hay dễ hư hỏng thì bạn chọn loại nào?

Có thể bạn lo lắng về chi phí nhưng mà những chiếc balo da giả sẽ khiến bạn trông kém sang hơn khi cố tình bắt chước thương hiệu.

balo-da-2

Mua ba lô da giả nhái hàng hiệu kém sang

Lựa chọn balo không hợp với trang phục

balo da thật góp phần làm nổi bật cho trang phục nên chọn balo phù hợp vô cùng quan trọng. Thứ nhất, bạn phải xác định rằng mình sẽ dùng nó trong hoàn cảnh nào để lựa chọn cho phù hợp. Những chi tiết cầu kì lên túi cũng ảnh hưởng một phần đến bộ trang phục bạn đang mang. Nếu theo đuổi theo phong cách lịch lãm, nhiều phụ kiện đi kèm có thể trở nên dư thừa cũng như làm giảm đi sự sang trọng của bạn. Nhưng những sự kiện đó nếu được sử dụng trong hoàn cảnh bạn là một chàng trai năng động thì lại phát huy tác dụng của mình. Vì vậy, lựa chọn balo da thật cũng phải cần quan tâm đến những trang phục mình đang mang và phong cách mình đang theo đuổi. Và tất nhiên sẽ có một số ngoại lệ, nhưng vẫn phải lựa chọn sản phẩm đúng với phong cách cũng như hoàn cảnh nhé.

Mua nước vệ sinh balo da thật

balo-da-3

Sử dụng sai nước vệ sinh ảnh hưởng đến balo

Của bền tại người, muốn chiếc balo da thật của mình bền đẹp thì việc vệ sinh thường xuyên cho balo là điều cần thiết. Tuy nhiên, chất tẩy có thể làm hư hỏng chiếc balo của bạn như làm phai màu khiến chiếc balo bỗng trở nên loang lổ mất thẩm mỹ. Bạn có thể thử nước vệ sinh ở một góc nhỏ túi rồi so sánh màu trước và sau khi vệ sinh rồi hãy đảm bảo sử dụng. Vì balo da thật chắc chắn làm từ da và có thể có một số phản ứng nhất định khi tiếp xúc với những hóa chất đấy.

Trên đây là 3 sai lầm thường mắc khi mua balo da thật. Bạn có thể tham khảo để tránh việc mua sai hay mua không vừa ý. Và để lựa chọn cho mình những chiếc balo da thật thì nhớ ghé đến Lazio nhé. Nhiều mẫu mã để bạn không phải lo không phù hợp trang phục cũng như đảm bảo balo da thật hoàn toàn để bạn an tâm không mua nhầm đồ giả tạo cho mình một phong cách cực kỳ sang chảnh.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000