3 nét “chấm phá” ấn tượng trong… thiết kế cặp da doanh nhân cao cấp

Nâng tầm đẳng cấp là tôn chỉ hàng đầu của LAIZO ra mắt các thiết kế thuộc dòng doanh nhân cao cấp, hoàn hảo cho quý ngài lịch lãm. Ấy phải kể đến LAIZO 532. Đây là một trong một trong những chiếc cặp da doanh nhân “luxury” được quý ông thời thượng săn đón nhiều nhất tại LAIZO.

Sắc nâu vàng thời thượng

Cặp da doanh nhân cao cấp LAIZO xứng tầm “hồng nhan tri kỉ” đối với vị tổng tài thích thăng hoa trong vẻ đẹp của sự chiến thắng và chinh phục.
Như một biểu tượng cho sự trung thành tuyệt đối, sắc nâu vàng thời thượng luôn là màu hút mắt người đối diện đầu tiên. Chiếc cặp doanh dân cao cấp LAIZO lấy gam màu nâu vàng sang trọng chủ đạo, hứa hẹn sẽ giúp vị CEO lịch lãm, tạo niềm tin với khách hàng và ngày càng “bội thu” hợp đồng với các đối tác lớn.

Ghim kim loại – Điểm nhấn của đẳng cấp

Chàng tổng tài trẻ nghĩ sao khi chiếc cặp da doanh nhân của mình cũng đóng một dấu hickey đầy tính sở hữu của quyền lực. Chiếc cặp LAIZO doanh nhân cao cấp có điểm nhấn ghim kim loại độc đáo vốn lấy cảm hứng từ thiết kế chiếc thắt lưng “vintage”. LAIZO hứa với chàng, đây sẽ là một dấu hickey đầy quyến rũ, độc đáo mà chỉ có mình chàng có!

Chất lượng chuẩn doanh nhân

Nằm trong phân khúc cao cấp nhất, những sản phẩm dành riêng cho doanh nhân luôn được LAIZO thiết kế tỉ mỉ đến từng tiểu tiết. Xứng tầm
Chiếc cặp da LAIZO doanh nhân cao cấp 532 được sản xuất từ da bò nguyên mảng full grain cực kì mềm mại, êm ái, bề mặt chống thấm, chống ẩm lên đến 90%, đảm bảo các vật chứa đựng luôn được bảo vệ tối ưu. Ngoài ra, chất lượng chuẩn doanh nhân còn nằm ở thiết kế “độc nhất vô nhị”, tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ, khẳng định vị trí thương hiệu nâng tầm đẳng cấp doanh nhân trên hành trình kiến tạo tương lai.