3 loại ví da được cánh mày râu sử dụng phổ biến nhất

Ví da là vật “bất ly thân” đối với cánh mày râu. Tùy thuộc vào sở thích, yêu cầu công việc mà lựa chọn cho mình thiết kế phù hợp nhất. Trong phạm vi bài viết này sẽ đề cập đến 3 mẫu ví da được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Ví da đứng

Ví da đứng với thiết kế nhỏ gọn nhưng có nhiều ngăn đựng được tiền và giấy tờ cần thiết

Đây là một trong những mẫu ví da được cánh mày râu sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm ví da này khá là nhỏ gọn, bởi phần thiết kế gập hai mặt cùng với nhiều ngăn để giúp cánh mày râu đựng được tiền, thẻ, các loại giấy tờ tùy thân khác.

Bên cạnh đó với thiết kế nhỏ gọn nên có thể để ví da vào túi quần, túi áo mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Và hiện nay ví da đứng có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau không chỉ phù hợp với sở thích về màu sắc của từng người mà còn thể hiện phong cách, đẳng cấp khác biệt với chất liệu da thật.

Ví da dài cầm tay

Đây là mẫu ví da tạo nên xu hướng thời trang mới dành cho cánh mày râu hiện nay. Nhiều người cho rằng chỉ sử dụng mẫu ví da gấp đơn giản mới thể hiện được sự mạnh mẽ của phái nam. Tuy nhiên hiện nay nam giới cũng rất chú ý tới vấn đề thời trang vì vậy họ cũng muốn sử dụng sản phẩm mang đến sự phá cách góp phần thay đổi diện mạo của mình. Và sản phẩm ví da dài cầm tay đặc biệt phù hợp với những người trẻ và muốn tạo nên ấn tượng với vẻ bên ngoài của mình.

Ví da cầm tay nam, xu hướng thời trang mới hiện nay

Ví da dài sẽ giúp nam giới trở nên lịch lãm và phong cách hơn trong đời thường hay khi tham gia vào các buổi tiệc. Tuy không thể cho vào túi giống như mẫu ví da đứng nhưng chiếc ví da dài rất tiện lợi khi có thể cho vào rất nhiều vật dụng cần thiết và quan trọng như điện thoại smartphone, thẻ ngân hàng, tiền bạc, giấy tờ tùy thân…

Ví thẻ da bò

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc sử dụng thẻ dường như đã không còn quá xa lạ. Vì vậy mà nam giới rất ưa chuộng mẫu ví da đựng thẻ này. Với thiết kế nhỏ gọn cùng với khe xếp thẻ trông rất gọn gàng và tinh tế giúp dễ dàng bảo quản cũng như quản lý thẻ.

Bất kì chàng trai nào cũng đều sở hữu một chiếc ví da tuy nhiên để hợp với xu hướng thời trang thì không thể nào không biết tới 3 mẫu ví da đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Hãy tham khảo 3 mẫu ví da trên và sắm cho mình chiếc ví da phù hợp để trở thành quý ông đẳng cấp và lịch thiệp mỗi khi ra ngoài.