Blog túi da

3 loại ví da cầm tay phổ biến của nam giới

Ví cầm tay nam đang trở thành xu hướng thời trang mới dành cho nam giới hiện nay. Nếu bạn muốn bắt kịp xu hướng thời trang này, cần phải biết 3 loại ví da cầm tay phổ biến dành cho nam giới sau đây.

Ví cầm tay nam dáng hộp

Ví cầm tay nam dáng hộp

Ví cầm tay nam dáng hộp là xu hướng thời trang hot hiện nay với dòng ví cầm tay nam. Bởi thiết kế của chiếc ví nam này với các đường góc cạnh, góp phần thể hiện được sự cứng cáp và rắn rỏi.

Nếu bạn muốn thể hiện mình là một người đàn ông chín chắn và chững chạc thì mẫu ví nam này là một lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn. Đặc biệt mẫu ví này nếu sử dụng cho các quý ông công sở, kết hợp hài hòa với trang phục sẽ góp phần mang đến phong thái lịch thiệp và nhã nhặn.

Điểm đặc biệt của chiếc ví cầm tay nam này đó là giúp bạn mang theo bên mình rất nhiều vật dụng quan trọng. Như điện thoại, bút, sổ hay một số giấy tờ quan trọng khác. Rất đơn giản và vô cùng gọn nhẹ.

Ví da cầm tay dạng bì thư

Đây cũng là một trong số mẫu ví cầm tay được nam giới ưa chuộng hiện nay. Bởi thiết kế của chiếc túi cầm tay dạng bì thư rất mỏng, cũng có góc cạnh tuy nhiên lại mềm mại hơn nhiều. Nếu bạn là một người có cá tính khá mềm mỏng, thân thiện và đặc biệt dễ gần thì đừng bỏ qua mẫu túi cầm tay này.

Kích cỡ của túi cầm tay bì thư rất rộng vì thế bạn có thể cho vào rất nhiều tài liệu quan trọng mà không cần phải lo lắng về việc tài liệu bị nhăn. Ngoài ra cũng giúp bạn thể hiện được sự trẻ trung và năng động của mình.

Ví cầm tay dạng túi to

Ví cầm tay nam dạng túi to

Thiết kế của chiếc túi cầm tay này phù hợp với nam giới cần phải mang theo nhiều món đồ, vật dụng mỗi khi ra ngoài nhưng vẫn thể hiện được vẻ lịch lãm. Bạn vẫn  có thể mang theo chiếc túi cầm tay có thiết kế dạng túi to mỗi khi đi du lịch hay đi công tác vừa thể hiện được sự lịch lãm nhưng cũng không kém phần năng động.

Ví da ngày nay đã trở thành vật dụng không thể thiếu của nam giới. Bên cạnh chiếc ví truyền thống thì ví cầm tay nam không chỉ giúp đựng đồ mà còn giúp thể hiện được phong cách thời trang ở trong đó. Hy vọng với 3 mẫu ví da cầm tay phổ biến mà bài viết này đề cập đến, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu ví phù hợp nhất, vừa thể hiện được cá tính nhưng vẫn bắt kịp xu hướng thời trang hot hiện nay.