Blog túi da

3 items balo sang trọng, tiện dụng không mua chàng phải hối hận cả đời

Đã đến lúc làm mới “bộ sưu tập” của chàng bằng những items hot nhất hè 2019. Cùng Lazio điểm qua những “siêu phẩm” balo tiện dụng, sang trọng bật nhất tháng này nhé!

Sự kết hợp hoàn hảo giữa túi xách và balo

Nếu chàng đang tìm một chiếc balo hoàn hảo đừng do dự chọn ngay em Lazio 192 “chuẩn 2 trong 1”. Ngoài thiết kế độc đáo giữa túi xách và balo, chiếc Balo Lazio 192 còn thu hút các anh em với chất da nâu đỏ sang trọng lịch lãm. Em này còn là hàng thiết kế chuẩn xịn với quai đeo giảm trọng lực và đường may tỉ mỉ chuẩn từng centimetres. Chàng còn chần chờ gì mà không đến ngay showroom Lazio để “rinh” ngay về nhà!

Da bò thật 100%

Chàng đang mải mê tìm kiếm một định nghĩa về balo da bò thật? Đó là vì chàng chưa đến ngay Lazio để chiêm ngưỡng và trải nghiệm dịch vụ tại đây. Lazio hân hạnh giới thiệu đến các anh em chiếc Balo Lazio 132 xịn xò tuyệt đỉnh. Không chỉ nổi bật bởi chất da bò thật 100%, Balo Lazio 132 còn hấp dẫn bởi mặt ngoài chống thấm tuyệt đối và mặt trong láng mịn chống sốc thích hợp để laptop. Như vậy, chàng cứ tha hồ đi làm, đi chơi,… mà không sợ bỏ quên “việc” ở nhà rồi!

 

Da sần bóng

Một trong những chất liệu hot hòn họt nhất hè này đó chính là mảng da sần bóng. Được chế tác từ các nghệ nhân hàng đầu, chiếc Balo Lazio 086 ra đời với thiết kế vô cùng độc đáo. Ngoài tính đa năng, em í còn phục vụ hoàn hảo nhu cầu để đựng cho các anh em. Chất da sần bóng bắt mắt chính là điểm cộng 5 sao cho chiếc Balo Lazio 086. Hơn cả một chiếc balo để đựng, mà còn là món phụ kiện ấn tượng nhất hè này! Anh em ơi nếu “thích” tại sao không “nhích”?