3 điểm nhấn sang trọng khi chọn cặp da xịn chàng phải biết

Đừng bỏ qua 3 điểm nhấn sang trọng khi chọn cặp da laptop này nếu không chàng phải hối hận? Đừng lo lắng vì không biết, Lazio sẽ bật mí cho chàng ngay!

Vân da 3D ấn tượng

Điểm cuốn hút nhấn của chiếc cặp da xịn Lazio 542 chính là vân da 3D đầy ấn tượng. Điểm nhấn sang trọng này đã làm cho chiếc cặp “lạ mắt” và độc đáo hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, em này hoàn toàn làm từ da bò thật 100%. Chống thấm, chống trầy cực tốt đảm bảo cho việc bảo vệ vật dụng toàn diện.

Đường chỉ nổi bật
Điểm sang trong thứ hai chính là đường chỉ nổi bật. Đã qua rồi, cái thời cặp da được may với đường chỉ “cùng màu”. Cập nhật nhanh xu hướng thời trang hiện đại, Lazio đã cho ra đời cặp da xịn 542 cực đẹp. Với đường chỉ vàng nổi bật được may tỉ mẫn hứa hẹn sẽ làm cho chiếc cặp của chàng đạt đến độ hoàn hảo nhất.

Phụ kiện sang trọng
Chàng đang hoang mang không biết mang gì để gặp đối tác? Chàng lo lắng vì sợ thiếu chỉnh chu khi gặp khách hàng. Chọn ngay cặp xách xịn Lazio 542 hôm nay! Để cập nhật xu hướng thời trang hiện đại. Món phụ kiện sang trọng này sẽ nâng tầm phong cách cho quý ông thời đại mới!

Link sản phẩm: https://lazio.vn/cap-xach-da-bo-xin-542.html

CÁC MẪU CẶP DA XỊN TẠI Lazio