Blog túi da

3 điểm khác biệt mà một ba lô da bò thật so với ba lô thường bạn nên biết

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc ba lô da bò thật nhưng rất sợ mua phải hàng thường với chất lượng kém. Vậy thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những yếu tố cơ bản giúp bạn dễ dàng biết được một chiếc ba lô da bò thật so với ba lô da bò thường sẽ khác nhau như thế nào nhé!

Thứ nhất: Về chất liệu da

Một chiếc ba lô da bò thật thì sẽ được may với chất liệu da thật cao cấp với mùi của da vẫn còn hiện hữu rõ trên sản phẩm. Không quá khó khăn để chúng ta nhận biết bằng những thủ thuật đơn giản như sờ, ngửi và quan sát kĩ các lỗ chân lông của chiếc ba lô ấy. Nếu là da thật thì bạn sẽ thấy nó không quá bóng bẩy nhưng vô cùng sắc sảo và tinh tế, rờ vào êm ái và nếu quan sát kĩ sẽ thấy lỗ chân lông. Ấn mạnh vào ba lô da bò da thật bạn sẽ thấy vết lõm được hiện lên sản phẩm một lúc rồi mới biến mất. Còn nếu như đó chỉ là ba lô da bò bình thường thì những điều này sẽ không có. Khi ngửi vào sẽ là mùi nhựa nhân tạo đồng thời màu sắc không thật và không tinh tế bằng ba lô da bò thật.

Những sản phẩm ba lô da bò thật thì sẽ có thiết kế vô cùng tinh tế

Thứ hai: Về thiết kế

Những sản phẩm ba lô da bò thật thì sẽ có thiết kế vô cùng tinh tế, đường may tỉ mỉ sắc sảo và đều nhau. Khi quan sát và kéo ra từng ngăn bạn sẽ thấy vô cùng tiện dụng, nó giúp chúng ta bỏ được rất nhiều vật dụng khác nhau. Sở hữu một chiếc ba lô da bò thật bạn sẽ dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau bởi lẽ nó rất đặc biệt, nó giúp làm nổi bật hơn bộ trang phục của bạn.

Còn đối với ba lô da bò bình thường thì hoàn toàn không, đường may của sản phẩm không đều tuyệt đối đâu nhé. Thiết kế của sản phẩm cũng không tiện dụng bằng ba lô da bò thật đâu nhé. Và tất nhiên rằng nó cũng chỉ phù hợp với một số quần áo nhất định thôi (có thể gọi là kén trang phục).

Một chiếc ba lô da bò thật sẽ rất bền và thời gian sử dụng dài lâu

Thứ ba: Về giá cả

Một chiếc ba lô da bò thật sẽ rất bền và thời gian sử dụng có thể lên đến từ 6 đến 7 năm hoặc hơn mà vẫn không bị sờn cũ hay rách. Vì thế nó sẽ có giá thích hợp đúng như giá trị của sản phẩm chứ không phải như những chiếc ba lô da bò bình thường khác. Đồng thời khi mua chiếc ba lô da bò thật bạn còn nhận được phiếu bảo hành từ nhà sản xuất. Và thông thường bạn có thể dễ dàng mang đến cửa hàng để được bảo hành chứ không như khi mua ba lô da bò bình thường.

Hy vọng với những thông tin bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa một chiếc ba lô da bò thật và một chiếc ba lô da bò bình thường. Nếu bạn đang có nhu cầu mua ba lô da bò thật chính hãng thì hãy liên hệ ngay với lazio.vn để nhận được sự tư vấn chính xác nhất nhé.