3 điểm “chấm phá” độc đáo của túi xách da bò

Từ lâu, chiếc túi xách da bò không chỉ là “vật bất ly thân” của phụ nữ mà còn trở thành “bạn đồng hành” của nam giới. Túi xách Lazio 093 là đại diện cho vẻ đẹp manly của phái mạnh với những nét “chấm phá” độc đáo

Đựng vừa Macbook Pro 13
Nếu bạn là một anh chàng “yêu việc” thì đừng quên chọ những chiếc túi xách da bò đựng vừa Macbook nhé! Với tính năng đựng vừa Macbook 13”, túi xách da bò Lazio 093 hứa hẹn sẽ trở thành “đôi bạn thân thiết” để giúp chàng có thể “vừa lòng sếp” gánh “việc cả thế giới”, vừa “chiều lòng bồ” với vẻ đẳng cấp, sang trọng khi đi chơi.

Chàng ngán ngẫm với những chiếc túi xách “bất di bất dịch” một kiểu “xách tới xách lui” giản đơn?
Vậy tại sao không thử “biến tấu” những chiếc túi xách da bò của mình theo “style” khác.

Vừa làm cặp xách, vừa làm túi đeo chéo
Sao không? “Mua 1 mà lời 2” nha anh chàng đẹp trai ơi! Với chiếc túi xách da bò LAIZO này, chàng tha hồ “biến tấu” em í thành cặp xách, túi đeo chéo tùy thích. Như vậy, các soái ca của chúng ta sẽ không còn quá lo lắng hôm nay “phối” gì nữa rồi!

99% các sản phẩm đồ hiệu trên thế giới đều nằm ở chất liệu của nó. Vì thế, chàng đừng quá quan tâm kiểu dáng mà quên đi chất liệu cũng đóng vai trò cực kì quan trọng.

Tâm điểm của tuần này nằm ở
Chất sơn phun điện ly
Túi xách da bò Lazio được sản xuất theo chuẩn dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất. Được may bằng tấm da bò nguyên mảng phủ chất sơn phun điện ly hiện đại, Lazio đảm bảo túi da bò này chắn chắn bền màu theo thời gian. Ngoài ra, chất sơn phun điện ly còn giúp chất da bò tự nhiên không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và ngoại lực bên ngoài. Như vậy, chiếc túi da bò Lazio sẽ “bảo vệ” đồ đạc bên trong của chàng an toàn, hiệu quả nhất!