Blog túi da

3 chiếc túi đeo chéo được mong chờ restock tại Lazio

Sau 3 tháng để Lazio mong chờ mòn mỏi. 3 chiếc túi đeo chéo hot nhất đã restock tại Lazio. Anh em hãy qua showroom để tậu ngay hàng vừa cập bến nhé!

Hấp dẫn tựa cafe

Một chút nâu ấm cúng, nhẹ nhàng lan tỏa từ chiếc túi đeo chéo Lazio 438 chắc chắn sẽ làm chàng mê đắm. Túi đeo chéo Lazio 438 với thiết kế xịn xò, sang trọng cho chàng nổi bật trong những buổi event, prom,… Ngoài ra, chất da bò thật 100% hấp dẫn tựa cafe với mức giá siêu yêu. Hàng vừa restock tại Lazio, anh em mau đến tâu để được giảm ngay 200k nhé!

Bộ đôi đen nâu hòa hợp

Bộ đôi đen nâu hòa hợp nóng bỏng nhất hè này chỉ có trong chiếc túi đeo chéo Lazio 443. Em này luôn cháy hàng liên tục vì thiết kế basic phù hợp cho nam giới từ thanh niên đến trung niên luôn nhé! Đựng luôn cả iPad mini và chống thấm gãy ưu việt, túi đeo cháo Lazio 443 luôn làm các Lazioers cực kì hài lòng. Hàng mới restock tại Lazio có cả hai màu đen nâu cho soái ca thoải mái lựa chọn nha!

 

Kiểu dáng văn phòng

Yêu từ cái nhìn đầu tiên có lẽ chỉ là cảm xúc của chàng khi nhìn tháy chiếc túi đeo chéo Lazio 557 mà thôi! Nổi bật với sắc đen quyến kiểu, em này được design theo kiểu dáng văn phòng. Với ngăn chứa to, cùng tính năng để đựng Macbook vượt trội. Túi đeo chéo Lazio hứa hẹn sẽ là “cực phẩm” luxury nâng tầm đẳng cấp doanh nhân. Ngoài ra, em này không chỉ diện đi làm, đi công tác mà còn đi chơi, hẹn hò,… đều “chất” lừ chàng nhé! Nhanh tay order trên website để nhận ngay deal hot. Giảm ngay 10% cho hàng mới restock!