3 chiếc balo da “bảo hiểm” an toàn tuyệt đối cho laptop

Sự lựa chọn thông minh của một quý ông khi chọn balo không bao giờ “đặt dấu chấm hết” ở kiểu dáng sang trọng mà còn phải là chiếc “bảo hiểm” an toàn tuyệt đối cho laptop.

Kiểu dáng hầm hố
Thổi bùng chút cá tính để “đổi gió” cho mùa hè bằng chiếc balo có kiểu dáng hầm hố, chàng thấy sao? Nằm trong top 5 chiếc balo đa năng đáng mua nhất hè này, LAIZO encourage chàng must have chiếc balo LAIZO 143. Em này hoàn toàn được chế tác 100% từ da thật với đường may tỉ mỉ đẹp “hút hồn”. Đặc biệt, kiểu dáng hầm hố “lạ mắt” sẽ là một phụ kiện “cực phẩm” cho anh chàng yêu thích sự cách điệu, lạ lẫm tuyệt vời! Ngoài ra, nếu chàng yêu thích thì hãy đặt hàng ngay trên website LAIZO để trải nghiệm và cảm nhận nhé!

Thanh lịch
Một chiếc balo tiện dụng và đẳng cấp bao giờ cũng nên là sự lựa chọn hàng đầu của quý ông thành đạt. Anh em hãy đến store của LAIZO để trải nghiệm ngay chiếc balo công sở “hot nhất” 2019 với số hiệu 132 nhé! Với kiểu dáng thanh lịch, balo LAIZO 132 được các nghệ nhân làng da hàng đầu chế nên từ chất da bò thật 100%. Ngoài ra, em ấy còn “xứng đáng” với biệt danh “chiếc bảo hiểm” an toàn tuyệt đối cho laptop. Anh em cứ việc thể hiện đẳng cấp, còn “bảo hiểm” cho laptop cứ để balo LAIZO 132 lo!

Kiểu dáng uniform
Nếu chàng đang tìm kiếm một chiếc balo “anh em” trung thành với kiểu dáng uniform cổ điển. Đến ngay showroom LAIZO để tậu ngay và luôn chiếc balo du lịch da bò LAIZO 116. Không chỉ nổi bật với chất da xịn xò và kiểu dáng uniform cực chất, balo LAIZP 116 còn đựng vừa laptop giúp cho chàng thoải mái để đựng, tha hồ “mang việc” du lịch dưỡng, tha hồ kết nối, tha hồ chơi game online mọi lúc mọi nơi.