3 cách khiến cặp xách da bò luôn trông như mới

Cặp xách da bò là một phụ kiện có giá trị cao. Khi sử dụng cặp xách da bò, ngoài việc sử dụng kỹ lưỡng thì bảo quản chúng là điều rất quan trọng. Trong quá trình sử dụng thì không thể nào tránh khỏi những hư hỏng và các tác động đến cặp xách da bò. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xử lý và giữ cho cặp xách da bò luôn mới. Hãy tham khảo bài viết sau để biết được cho mình những kinh nghiệm khi sử dụng cặp xách da bò.

Làm sạch cặp xách da bò bằng nước ấm

Sau một thời gian sử dụng, với các tác động của khói bụi, những chất bẩn dính vào cặp xách da bò sẽ khiến bạn khó chịu. Tuy nhiên, cặp xách da không giống như những loại chất liệu khác có thể giặt bằng bột giặt. Trong các loại bột giặt thì có nhiều loại hóa chất, nhưng loại chất này rất dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng cặp da. Chính vì vậy, khi bạn muốn làm sạch cặp xách da bò, bạn chỉ cần hòa một chút nước ấm và dùng bông gòn lau nhẹ trên bề mặt da. Khi lau cặp xách da cần lưu ý lau theo chiều dọc của cặp, tránh tình trạng lau chùi quá mạnh tay sẽ dễ hư lớp da. Sử dụng nước ấm làm sạch sẽ khiến cặp xách da bò không những sạch đẹp mà còn giữ được độ bền của cặp xách, khiến cặp xách luôn được mới mẻ..

cap-2

Khi cặp xách da bò bị bẩn chỉ cần sử dụng nước ấm để làm sạch

Giữ cặp xách da bò ở những nơi khô thoáng

Cặp xách da bò khi bị ẩm ướt sẽ tạo nên những mùi hôi khó chịu và làm cho cặp xách không giữ được độ bền đẹp. Trong quá trình sử dụng thì cũng không thể nào tránh khỏi trường hợp làm cho cặp xách da bị ẩm ướt, đặc biệt là vào những mùa mưa. Khi cặp xách da bò bị ẩm ướt thì điều đầu tiên cần làm khô cặp xách bằng khăn bông mềm. Sau khi lau sạch bằng khăn bông mềm thì bạn có thể đặt những gói hút ẩm vào trong cặp xách hoặc sử dụng một chiếc khăn bông lót vào bên trong túi và để ở những nơi khô thoáng. Nếu cặp xách da bị ẩm quá lâu tạo nên những mùi mốc thì bạn có thể dùng baking soda để hút hết những mùi ẩm mốc. Những điều này sẽ giúp cho túi không bị hư hỏng và bền đẹp.

Tránh để cặp xách da tiếp xúc với ánh mặt trời quá lâu

Khi sử dụng cặp xách da bò thì bạn cần lưu ý hạn chế để cặp xách da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu. Đặc biệt là khi cặp xách da bị ẩm ướt cần xử lý đúng cách, không nên đem cặp xách da phơi ngoài nắng trong thời gian dài. Những tia nắng mặt trời sẽ làm cho cặp xách da bị phải màu và dẫn đến tình trạng hư hỏng bề mặt da. Ánh nắng trực tiếp sẽ làm cho lớp da bị nổ và lúc này chiếc cặp xách da bò sẽ trở nên hư hại và không còn đẹp nữa.

cap-3

Không nên để cặp xách da bò tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu

Cặp xách da bò là một phụ kiện cao cấp, thể hiện phong cách thời trang cũng như sự đẳng cấp. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều biết cách để bảo quản cặp xách da bò luôn trông như mới và có độ bền cao. Những cách trên có thể giúp các quý ông bảo quản được cặp xách da bò cho mình và khiến cặp xách luôn được bền đẹp.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu cặp xách da bò cho mình tại trang web: http://lazio.vn và chọn ngay cho mình một chiếc cặp da ưng ý nhất.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000