Blog túi da

3 cách cầm túi cầm tay phong cách dành cho nam giới

Ví cầm tay nam hiện đang là phụ kiện được rất nhiều ngôi sao lăng xê. Và đây cũng là phụ kiện được nhiều nam giới yêu thích trong thời gian gần đây. Tuy nhiên bạn đã biết cách cầm túi cầm tay nam phong cách chưa, nếu chưa đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Túi cầm tay nam tạo nên phong cách thời trang cho nam giới

Nguyên tắc không được bỏ qua khi sử dụng túi cầm tay nam

Nếu yêu thích phụ kiện ví cầm tay nam bạn cần phải biết rằng bí quyết khi sử dụng ví cầm tay nam không nằm hoàn toàn ở kiểu dáng hay màu sắc của chiếc ví mà nó nằm ở cách bạn cầm nó như thế nào. Có rất nhiều người chỉ quan tâm đến màu sắc hay kiểu dáng của ví cầm tay nam và đến khi sử dụng lại chẳng biết cầm thế nào cho đúng cách. Nếu mắc phải lỗi này bạn sẽ không thể hiện được vẻ nam tính cũng như phong cách thời trang của bạn. Vì vậy nếu muốn dùng túi cầm tay nam trước tiên cần phải học cách cầm như thế nào cho thật thời trang.

3 cách cầm ví cầm tay nam thể hiện phong cách của nam giới

Kẹp túi cầm tay vào trong nách: Bạn hoàn toàn có thể kẹp chiếc túi cầm tay của mình vào trong nách khi tay phải của bạn đang bận để lấy điện thoại chụp hình hay muốn châm một điếu thuốc…Đây là một cách tạo dáng trông rất thời trang khiến bạn trở nên nam tính hơn. Và đặc biệt phái nữ hoàn toàn bị thu hút với cách tạo dáng này. Một điểm lưu ý đó là bạn không được kẹp túi cầm tay vào trong nách khi di chuyển trên đường vì điều này sẽ khiến bộ dạng của bạn trông tất tả và tất bật rất mất thiện cảm.

Cầm ví cầm tay và tạo dáng ở ngang hông: Đây là cách tạo dáng với ví cầm tay đơn giản nhưng không kém phần nam tính. Đồng thời cách tạo dáng này sẽ giúp bạn khoe trọn được thiết kế của ví cầm tay cao cấp của mình.

Cầm ví cầm tay nam bằng hai tay ở phía trước: Với cách cầm ví này bạn sẽ góp phần tạo nên một phong cách rất riêng với sự thoải mái và vẻ nam tính của mình.

Giờ đây những chiếc túi cầm tay không chỉ là sản phẩm dành riêng của phái nữ mà trở thành sản phẩm thời trang dành cho nam giới. Những chiếc ví cầm tay không làm mất đi vẻ nam tính mà còn tạo thành điểm nhấn nổi bật trong phong cách thời trang. Hy vọng với những chia sẻ về 3 cách cầm ví cầm tay nói trên, phần nào giúp nam giới sử dụng chiếc ví cầm tay nam đúng cách để giúp bản thân thêm phần nổi bật. Ngoài ra cũng đừng quên quan tâm đến trang phục cũng như đầu tóc và một số phụ kiện khác để khi sử dụng cùng với ví cầm tay nam bạn sẽ có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

CÁC MẪU TÚI DA CẦM TAY TẠI Lazio