3 biến tấu hiện đại từ những mẫu túi xách da thật

Túi xách là những món phụ kiện quan trọng mà không ai không thể không có. Tuy nhiên, một chiếc túi xách mua ngoài cửa tiệm có thể đụng hàng và đó là điều mà nhiều người không mong muốn. Dưới đây là x biến tấu hiện đại từ những mẫu túi xách da thật để mọi người cùng biến hóa chiếc túi của mình trở nên khác biệt hơn.

Túi da đeo bụng, ngực

tui-da-2

Biến tấu đơn giản với chiếc túi đeo ngực thời trang

Thay vì một chiếc túi đeo chéo khoác ngang qua vai, để tạo sự khác biệt cũng như là một điểm nhấn phong cách cho set đồ mình đang mặc thì một chiếc túi da da thật đeo bụng, ngực chính là điều mà một anh chàng có thể biến tấu. Rất đơn giản, một phong khách năng động khác biệt khi bạn đeo chiếc túi ngang ngực hay chán kiểu này bạn có thể chuyển chiếc túi xách da thật đeo ngang bụng tạo nên phong cách chất lừ, cá tính cho chính mình.

Túi xách để vừa laptop

Với những chiếc cặp vuông đến công sở hằng ngày, bạn muốn tìm một thứ gì đó mới mẻ hơn, nhưng lại lo sợ không đựng vừa laptop của mình. Yên tâm, với chiếc túi xách da thật có thể đựng vừa chiếc laptop thì bạn hoàn toàn có thể đến công ty với một phong cách mới mẻ hơn. Có thể đeo chéo để tiện hơn trong việc di chuyển, hoặc bạn cũng có thể giấu dây đeo và xách nó như một chiếc túi công sở bình thường. Hơn nữa, với chiếc túi da thật này bạn vẫn thể năng động ra ngoài gặp gỡ bạn bè, khách hàng hay đến quán cà phê làm việc với một phong cách thật trẻ trung, hiện đại.

Thêm phụ kiện để túi xách trông khác biệt

Đối với các bạn nữ có vẻ những phụ kiện có thể dễ tìm kiếm hơn bởi nhiều lựa chọn và các bạn nữ thường có những sản phẩm xinh xinh được thiết kế nhiều. Tuy nhiên không phải vì vậy mà những túi xách da thật của nam không thể nào được biến tấu bởi những những phụ kiện khác.

Thay đổi dây đeo cũng một phần tạo nên phong cách cho túi

Những chiếc móc khóa hay những logo mang nét nam tính có thể là một trong những phụ kiện được nhiều người lựa chọn. Hay đơn giản, đổi dây đeo cho túi xách da thật cũng đã là một cách hay tạo mới cho sản phẩm của bạn bớt nhàm chán.

Trên đây là những cách biến tấu hiện đại từ túi xách da thật để bạn không phải thường xuyên sử dụng những sản phẩm cũ theo một cách. Với nhiều cách sử dụng khác nhau cho một sản phẩm, bạn có thể khiến chúng trở nên đặc biệt hơn. Hãy để mình thỏa sức sáng tạo biến tấu những chiếc túi theo phong cách khác nhau. Để lựa chọn những chiếc túi xách da thật hiện đại, trẻ trung hay phù hợp với phong cách mà mình muốn. Đừng quên Lazio với nhiều mẫu túi xách nam hiện đại để bạn thỏa mình lựa chọn những item như ý. 

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio