Túi xách da du lịch : Cách để bạn bắt đầu cho việc chinh phục quãng đường

Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ và du lịch ngày một  tăng cao. Nhưng lựa chọn  một chiếc túi xách du lịch thế nào để phục vụ cho mục đích đi phượt  của mình đó là một điều quan trọng. Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho bạn cách chọn một túi xách du lịch phù hợp nhất.

1.Lựa chọn túi xách phải phù hợp với mục đích sử dụng:

Chọn một túi xách du lịch phù hợp nhất

Nếu chỉ  là một chuyến đi ngắn ngày bạn nên chọn loại túi xách du lịch có kích thước vừa phải. Còn nếu bạn muốn đi phượt dài ngày thì nên chọn những chiếc túi có thiết kế lớn, chống bám bụi và có nhiều ngăn chứa như ngăn chứa giày, ngăn để đồ ướt, ngăn chứa đồ vật dụng cá nhân, ngăn để đồ khô. Ngoài ra nếu bạn thích sự gọn gàng thì nên chọn loại túi nhỏ gọn. Còn nếu bạn mua túi to thấy việc mang vác quá nặng nề, lỉnh kỉnh thì hãy chọn loại túi xách dạng kéo.

2.Lựa chọn túi xách du lịch dựa vào chất liệu vải và kích thước

Xét về chất liệu thì bạn nên mua những chiếc túi xách du lịch  được làm bằng chất liệu ni lông hoặc chất liệu da thật. Vì chúng có khả năng chống thấm nước rất tốt mà lại rất bền. Hơn nữa bạn còn có thể sử dụng nó nhiều lần và như vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều  chi phí.

Xét về chất liệu thì bạn nên mua những chiếc túi xách du lịch  được làm bằng chất liệu da thật

3.Chọn loại túi xách du lịch phù hợp với địa điểm du lịch

Địa điểm du lịch cũng chính là vấn đề bạn cần xem xét khi mua những chiếc túi xách du lich. Bởi nếu bạn đi tới những nơi hoang sơ thì không nên chọn một chiếc túi màu sắc quá sặc sỡ vì có thể nó sẽ mau bám bụi bẩn. Ngược lại nếu bạn đến những nơi sang trọng thì nên lựa một chiếc túi đẹp, hợp thời trang.

4.Chọn chiếc túi có quai đeo và khóa kéo phù hợp

Một chiếc túi xách du lịch được coi là tiện ích  khi có khóa kéo và dây đeo bền, đẹp và quan trọng giúp bạn an toàn trong suốt chuyến hành trình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu túi xách du lịch sử dụng khóa kéo YKK dập liền một khối thép như túi da bò du lịch màu đen 609, túi xách công tác du lịch da bò 611, túi da bò du lịch 906, túi xách du lịch da bò 370, va li  kéo tay da bò 607  của công ty Lazio. Đây là một trong những dòng sản phẩm có khóa kéo và chất liệu da thật tốt nhất tại Việt Nam. Về dây đeo bạn nên sử dụng những loại túi có quai đeo có thể điều chỉnh hoặc tháo rời tùy vào hoàn cảnh cụ thể và mục đích sử dụng.

Sau cùng, để giúp bạn có một chiếc túi xách du lịch đẹp, tôi khuyên bạn nên chọn những sản phẩm của công ty Lazio.