Theo đuổi chuẩn doanh nhân với 5 mẫu cặp nam

Doanh nhân là hình mẫu mà rất nhiều bạn nam hướng đến, một người có vị thế, có thần thái để thể hiện được “chất” này không phải dễ. Nhưng có một vật bất ly thân của các nam doanh nhân đó chính là cặp nam. Để trở thành chuẩn doanh nhân không chỉ cần vị thế mà phụ kiện ấy cũng thật sự cần thiết để xây dựng hình ảnh cho bạn.

Tùy vào mỗi sự kiện xuất hiện, nhu cầu sử dụng, trang phục mặc mà các doanh nhân sẽ lựa chọn cặp da phù hợp:

Cặp nam da khóa cài

Đây là mẫu cơ bản và truyền thống của cặp da nam. Khóa cài đem đến sự tiện lợi, nhanh chóng và phù hợp với những bạn nam không thích sự rườm rà, không đề cao tính thời thượng.

Cặp nam da bò cao cấp

Da bò cao cấp là một trong những chất liệu cực kỳ phổ biến song lại khá thu hút các doanh nhân. Nó vừa thể hiện đẳng cấp của người sử dụng lại bền bỉ và sang trọng. Ngoài da bò ra còn được sử dụng nhiều loại da khác: da cá sấu, da ngựa, da tổng hợp,…

cap-da-2

Cặp da chuẩn doanh nhân

Cặp da đeo chéo 

Đây là loại cặp nam mà các doanh nhân sử dụng trong đời sống hằng ngày, với tiện ích có thể mang theo khi đi du lịch, tập thể thao trông gọn gàng, thời trang mà vẫn đủ dùng cho những vật dụng thiết yếu khác.

Cặp da nam khóa số

Cặp khóa số phù hợp với các doanh nhân lớn, thường đây là loại cặp tương đối an toàn để giữ tài liệu. Khóa số cũng giúp chiếc cặp trở nên hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Các mẫu cặp khóa số có sự kết hợp giữa da và kim loại nên ít đa dạng về màu sắc da mà chú ý nhiều vào mẫu khóa. 

Cặp da laptop

Ngày nay, theo nhu cầu sử dụng thì mẫu cặp nam này trở nên phổ biến. Nó tiện dụng hơn vì có tính năng chống sốc cho laptop và thuận tiện khi làm việc. Mẫu cặp này vừa có thể đựng tài liệu vừa đựng được laptop song tùy theo kích thước laptop mà bạn chọn mẫu cặp cho phù hợp.

cap-da-1

Cặp da laptop

Cặp tài liệu

Trái lại với cặp da laptop, cặp tài liệu là xuất phát điểm của cặp nam. Tuy nhiên, ngày nay mẫu cặp được cập nhật liên tục, không ngừng để đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, bên cạnh đó thiết kế để phù hợp với phong cách, cá tính của mỗi doanh nhân.

Cặp da thời trang mạnh mẽ

Doanh nhân thể hiện sự chín chắn, chỉnh chu, sáng tạo, thành đạt thì hầu hết các mẫu cặp trên đã bộc lộ điều đó. Tuy nhiên, cặp da thời trang có thể phù hợp với các doanh nhân yêu thích thời trang, vừa thể hiện được các tính mạnh mẽ vừa thể hiện được tinh thần doanh nghiệp.

Nếu là một tín đồ thời trang nam thì chắc chắn bạn không thể không biết đến cặp nam, một phụ kiện không thể thiếu với các doanh nhân. Dịp cuối năm này, đến với Lazio để rinh một em về thôi: https://www.Lazio.com.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio