Ngoài túi da du lịch, 3 món đồ không thể thiếu khi đi phượt dài ngày

Với những phượt thủ chuyên nghiệp ngoài xăng đầy bình, sức khỏe đầy thân thì hành lý nhỏ gọn cũng là yếu tố khiến họ chú ý đến. Trên hành trình rong ruổi những cung đường, phượt thủ ưu tiên túi da du lịch tiện lợi và dễ dàng di chuyển. Nhưng bạn cũng đừng quên 3 món đồ này nếu muốn tận hưởng một hành trình trọn vẹn nhé!

Ví, bóp 

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng thực tế lại rất đáng chú ý đấy nhé! Một cái ví bạn nghĩ rằng sẽ không thể nào thiếu bên mình thế nhưng đôi khi chúng ta lại quên mất những thứ nên xuất hiện bên trong chúng và đôi lúc thật sự đã bỏ quên chúng nữa.

Đừng để đi một chặng đường dài rồi phải quay về nhà tìm kiếm chiếc ví thân thuộc. Trước mỗi hành trình, đặc biệt là những chặng đường dài ngày, bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân: CMND, BHYT, bằng lái xe, cavet, hộ chiếu (biết đâu đấy chúng ta cần đến chúng), … Ngoài ra, tiền mặt cũng không thể thiếu và thẻ ATM, tín dụng cũng nên dự phòng vì ta không thể biết trước được có những phát sinh gì sẽ đến phải không nào? Tiếp tục một hành trình mới chẳng hạn.

tui-da-2

Ví tiền là vật bất ly thân

Đồ bảo hộ

Ngoài túi da du lịch thì để đảm bảo an toàn cho mọi hành trình thì đồ bảo hộ cũng thật sự cần thiết trong những chuyến đi dài ngày. Bạn cần những gì? Thật đơn giản nhưng phải đầy đủ: 

Một đôi găng tay phượt phù hợp sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn rất nhiều. Cũng như vậy, bịt mặt và kính râm sẽ hỗ trợ cho các bạn tránh khỏi những tác nhân độc hại: ánh nắng đồng thời cũng thuận tiện hơn trong di chuyển trên đường. 

Khăn quàng cổ tiện dụng cho mùa hè chắn nắng, thấm mồ hôi, mùa đông có thể giữ nhiệt. Bạn cũng có thể sử dụng loại khăn rằn để quấn ở ống quyển, bảo vệ an toàn cho đôi chân của bạn.

tui-da-3

Túi da du lịch tiện lợi và hiện đại

Cục sạc dự phòng: có thể bỏ trong túi da du lịch gọn gàng và tiện lợi

Tất nhiên không thể thiếu một vật dụng vô cùng quan trọng đó là cục sạc dự phòng. Một cục sạc luôn chắc chắn được sạc đầy pin sẽ giúp ích rất nhiều trong chuyến đi phượt của bạn đấy, tin tôi đi. 

Lựa chọn một cục sạc có dung lượng khoảng 16000Mah – 25000Mah, với 2 cổng sạc sẽ tiện ích và hiệu quả cho bạn khi đi phượt dài ngày. Hơn hết, bạn không lo lắng sự cồng kềnh và rắc rối khi vừa di chuyển vừa sạc dự phòng, với túi da du lịch bạn hoàn toàn có thể chứa đựng cục sạc gọn gàng và ngay khi cần cũng thật dễ dàng để lấy ra. Cần tìm một túi da phù hợp với bản thân, tham khảo ngay tại: https://lazio.vn/. Chúc các phượt thủ có những hành trình trọn vẹn.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio