Blog túi da

Làm gì khi đi chơi bỏ quên ví da ở nhà

Trong những  lúc đi chơi, đôi lúc bạn gặp một số tình huống khó xử như  mất ví tiền,  bị bạn bè chơi xấu , quên mang ví da đựng tiền. Vậy cách khắc phục những trường hợp dở khóc , dở cười này như thế nào. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé !

Trong cuộc sống này mọi thứ không phải lúc nào cũng đẹp, đôi lúc bạn sẽ bị chính những người cùng đi chơi gài vào một cái bẫy mà họ đã giăng sẵn dành cho bạn. Ví dụ như họ rủ nhau đi ăn cùng bạn nhưng cuối bữa tiệc họ “bùng”  hết chỉ để lại bạn trơ chọi một mình giữa quán với một số tiền thanh toán khổng lồ. Trong trường hợp này bạn nên bình tĩnh và mở chiếc ví da xinh xắn  để trả hết số tiền của quán. Có thể sẽ đây là một bài học đắt giá cho bạn khi chọn lựa đối tượng kết giao.

Mất ví tiền:

      Sự cố mất ví da đựng  tiền có thể làm bạn vô cùng bực bội, xấu hổ với bạn bè.

Sự cố mất ví da đựng  tiền có thể làm bạn vô cùng bực bội, xấu hổ với bạn bè. Vì sợ họ hiểu lầm là bạn đang cố tình để quên ví ở nhà rồi nói là bị mất ví. Không  những thế , mọi giấy tờ tùy thân của bạn còn bị mất hết. Lúc này bạn đừng nên quá lo lắng bởi nó sẽ khiến bạn không còn đủ bình tĩnh để giải quyết sự việc . Vậy nên bạn cần thật tỉnh táo kiểm tra lại hết các hành lí và tư trang mang theo xem  có để lầm ở đâu không.

Sau khi kiểm tra kĩ mà vẫn không tìm được chiếc ví da  của mình thì bạn cần lập tức gọi điện ngay tới ngân hàng để báo về tình trạng mất thẻ tín dụng và yêu cầu hủy thẻ nếu như trong ví có thẻ  ngân hàng của bạn.

Quên mang ví da đựng tiền:

Ở Việt Nam thường có thói quen đi ăn thì đàn ông sẽ trả tiền nếu là đi với bạn gái.  Còn nếu đi với bạn bè thông thường thì  theo kiểu “campuchia”. Nghĩa là cùng nhau hợp tác trả tiền nhưng xui xẻo hôm đó bạn lại quên mang theo ví da đựng tiền. Vậy cách xử lí ra sao? Bạn nên nói thật với bạn bè về tình trạng hiện tại của mình để nhờ họ trả tiền giùm, rồi sau đó bạn chọn một ngày nào đẹp trời rủ họ đi ăn để bạn trả tiền bù vào khoản hôm trước đã mượn.

Sau khi đọc xong bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ đặt câu hỏi vậy nếu lỡ để  mất ví  thì nên mua một cái ví khác ở đâu cho đẹp và chất lượng. Đừng băn khoăn, tôi khuyên bạn nên ghé thăm gian hàng của công ty Lazio Leather. Ở đây sẽ có rất nhiều mẫu ví da thời trang cho bạn lựa chọn như: ví da bò thời trang 706, ví đứng da bò 721, ví thẻ da bò thời trang  718,  ví da bò thời trang màu đen 713.