Cặp da cao cấp, 3 lý do chưa bao giờ làm bạn thất vọng

Cặp da cao cấp được biết đến là một phụ kiện không thể thiếu với các chàng công sở, doanh nhân. Đây là vật dụng thiết yếu nhất trong đời sống và công việc của họ. Vậy vì sao các chàng lại lựa chọn dòng sản phẩm này làm bạn đồng hành trong sự nghiệp của mình?

Độ bền

Nhắc đến hai từ cao cấp là đã thể hiện được ngay điểm mạnh của dòng sản phẩm này, các sản phẩm high-end ngoài giá trị thương hiệu thì độ uy tín về sản phẩm luôn được đảm bảo. Với các dòng sản phẩm như cặp da thì độ bền được quan tâm hàng đầu bởi chất liệu da thật giá thành sẽ cao hơn nhưng bù lại sản phẩm bạn nhận được là một sản phẩm gia công kỹ lưỡng, độ dai của về mặt da được đảm bảo theo thời gian. Không chỉ thế, từng đường khâu cũng thật sự tỉ mỉ và chắc chắn. Với nam giới, phụ kiện thường đề cao thời gian sử dụng hơn so với nữ giới và vấn đề lỗi mốt cũng ít xảy ra, vì thế với một sản phẩm bỏ tiền mua phải thực sự bền mới xứng đáng.

cap-nam-2

Cặp da nam tính

Thời trang

Tính thời trang của cặp da cao cấp được xét đến ở nhiều phương diện, tuy nhiên như đã nói, dòng sản phẩm này thường ít bị lỗi mốt mà chỉ được cập nhật các mẫu mới thêm thôi.

Đa dạng về chất liệu

Chất liệu cao cấp tất nhiên là phải bằng da thật. Tuy nhiên, chất liệu ở đây khá đa dạng nó xuất phát từ da bò, da ngựa, da cá sấu, … Ứng với mỗi loại da có giá thành khác nhau và chất lượng về màu sắc, độ bền, giá trị sản phẩm cũng sẽ khác nhau.

Đa dạng về kiểu dáng

Cặp da của nam không quá đa dạng như túi xách nữ song không vì thế mà đơn điệu. Cặp da ngày nay được cập nhật và phát triển với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau: cặp nam công sở, cặp nam khóa số, cặp nam laptop, túi tote, … Mỗi kiểu dáng sẽ đem lại phong cách khác nhau cho người sử dụng. Bên cạnh đó, túi da cũng khá đa dạng về màu sắc, chủ yếu là các màu trầm tối: đen, bò, nâu, xánh xám,… nhưng cũng có màu sáng hơn: vàng nâu cho các chàng dễ dàng lựa chọn và phối hợp.

cap-nam-3

Đa dạng kiểu dáng và màu sắc

Tiện dụng

Theo nhu cầu sử dụng của nam giới, túi xách ngoài vai trò thời trang, định hình phong cách thì điều họ quan tâm nhất là tính năng khả dụng của chúng mang lại. Ngày nay, xét về tiêu chí sử dụng thì có 2 loại cặp xách: cặp tài liệu và cặp laptop.

Loại cặp tài liệu được thiết kế theo khuôn mẫu truyền thống tức về cơ bản form đứng, góc cạnh và bên trong chia nhiều ngăn, có khả năng đựng lượng tài liệu khác nhau.

Loại khác mới phát triển gần đây, tích hợp công năng đựng laptop thuận tiện cho dân văn phòng, doanh nhân sử dụng laptop. Loại này bo viền tròn, thường được chia 2 ngăn 1 chuyên để laptop chống sốc và 1 để tài liệu.

Có thể thấy, để lựa chọn một phụ kiện gần gũi với nam giới không hề khó khăn. Một chiếc cặp da cao cấp sẽ là món quà được đánh giá cao về cả giá trị vật chất, thẩm mĩ và ý nghĩa. Bạn có thể ghé qua https://lazio.vn tham khảo thêm những dòng sản phẩm mới. 

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000