Blog túi da

Cẩn thận đeo sai cách túi da có thể khiến xương bạn lệch

Ngày nay những chiếc cặp túi da đeo chéo được rất nhiều người sử dụng . Tuy nhiên mấy ai biết được rằng chuyện đeo cặp hay đeo túi chéo có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Với những cách đeo sai có thể khiến hệ cơ xương của bạn bị lệch dẫn đến dáng người của bạn kém xinh xắn hơn trước. Để giải quyết vấn đề này, bài viết sau đây sẽ tư vấn cho bạn cách sử  dụng túi da đeo chéo phù hợp nhất.

                             Túi xách đeo chéo phải đeo đúng cách

1.Giảm số lượng đồ đạc trong túi:

Theo các nhà nghiên cứu khoa học thì mỗi người chỉ nên mang số kg tối đa trong túi da đeo chéo tương ứng với 10 % trọng lượng của cơ thể. Hơn nữa,  đặc biệt không nên chọn loại mẫu có phụ kiện là những đinh tán, dây kéo đi kèm vì nó sẽ làm tăng trọng lượng của túi. Bởi việc mang quá nhiều đồ đạc trong túi sẽ khiến vai bạn chịu áp lực lớn và như thế có thể bạn sẽ bị đau nhức xương vai.

2.Chọn những loại túi có thể thay dây đeo:

Để tránh việc bạn bị nhức mỏi hay bị lệch xương vai bạn nên chọn loại túi xách đeo chéo có cả dây xách tay để có thể thay đổi tư thế tránh tình trạng cánh tay hoặc vai phải đeo quá lâu.

3.Chọn loại túi xách có dây đeo vừa đủ:

Đây là một điều vô cùng quan trọng bởi nếu bạn sử dụng loại túi da đeo chéo có dây đeo quá ngắn hoặc quá dài sẽ khiến cho vùng hông của bạn không được thoải mái và rất có thể khiến bạn bị nhức mỏi ở vùng xương chậu dẫn đến cong vẹo cột sống.

Chọn túi đeo chéo có dây đeo vừa phải

4.Thường xuyên đổi vai đeo túi:

Khi bạn sử dụng túi da đeo chéo tất nhiên là trọng lượng cơ thể của bạn sẽ bị dồn về một bên. Tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ làm cho các khớp xương của bạn không được bình thường và dẫn tới nó sẽ bị lệch. Để tránh điều này xảy ra bạn nên đổi vai đeo quai túi thường xuyên sẽ giúp cho các cơ bắp được phát triển đồng đều ở cả hai bên.

5.Không nên nhắn tin điện thoại khi đang đeo túi:

Đây là một lời khuyên vô cùng hữu ích của các chuyên gia. Bởi khi bạn đang mang túi nặng ở một bên vai mà  còn cúi xuống để nhắn tin thì sẽ làm cho đốt sống cổ bị mỏi và cơ vai phải oằn lên để giữ chiếc túi da đeo chéo khỏi bị rơi.

Trên đây là vài lời khuyên về cách sử dụng túi da đeo chéo mà bạn cần lưu ý. Nếu muốn biết thêm thông tin hay mua những chiếc túi da đeo chéo đúng chất da thật thì bạn có thể liên hệ với công ty Lazio Leather sẽ có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn như túi xách da bò đeo chéo, túi xách da bò đeo chéo macbook, túi đeo chéo da bò thời trang.